Tài trợ bởi vatgia.com

BẠN ĐÃ HIỂU VỀ XE HYUNDAI HD210?

Hiện nay, Hyundai đã cho ra rất nhiều dòng xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Trong số đó có Hyundai HD210. Vậy bạn đã biết gì về dòng xe này?

Xe tải Hyundai HD210,xe Hyundai HD210,Hyundai,Xe tải Hyundai,xe HD210

Xe tải Hyundai HD210

Xe tải Hyundai HD210 có độ bền và độ tin cậy cao. Đây thiết kế theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu để chở hàng linh động.  

Đặc biệt Hyundai HD210 được thiết kế hệ thống 3 trục linh hoạt. Trục giữa để nâng lên hay hạ xuống dễ dàng bằng hơi khí nén, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại giảm chi phí hao mòn của vỏ xe, tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam.

Xe tải Hyundai HD210,xe Hyundai HD210,Hyundai,Xe tải Hyundai,xe HD210

Xe tải Hyundai HD210 được trang bị động cơ diesel 4 kỳ D6GA

Xe tải Hyundai HD210 được trang bị động cơ diesel 4 kỳ D6GATurbo tăng áp, làm mát bằng nước phun nhiên liệu trực tiếp, hệ thống khung gầm mạnh mẽ, bền bỉ được thiết kế trên hệ thống treo toàn bộ bằng thép chất lượng.

Hệ thống phanh của Xe tải Hyundai HD210 toàn phần bằng khí nén giúp tạo lực phanh tốt nhất. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, được lắp trên xe HD210 cũng giúp cho lái xe an toàn hơn. Bộ chống trượt và cơ chế tự động điều chỉnh phanh của xe tải này cũng được thiết kế khá ưu việt. Nắp đậy thùng nhiên liệu của Hyundai HD210 được cố định bằng 2 bước xoay và khóa giúp chống tràn nhiên liệu tạo sự an toàn cho thiết bị.  Không những thế, hệ thống phanh của xe tải Hyundai HD210 được sử dụng bằng phương pháp khí nén toàn phần kết hợp với chassis hai lớp bằng thép cường lực tăng độ bền chắc và an toàn.

Xe tải Hyundai HD210,xe Hyundai HD210,Hyundai,Xe tải Hyundai,xe HD210

Nội thất bên trong xe Hyundai HD210

Ngoài những cơ chế và hiệu suất trên thì Hyundai HD210 còn được thiết kế với mục tiêu làm hài lòng khách hàng khi đang lưu thông trên đường. Nội thất bên trong được làm bằng chất liệu bền bỉ được lót sàn cách âm chống ồn, chống run, chống va đập. Bảng điều khiển của xe tải này bọc vân gỗ. Xe tải Hyundai HD210 được trang bị ánh sáng bằng đèn LED. Vô lăng của xe 4 chấu có thể điều chỉnh lên xuống, tăng giảm độ dài cho phù hợp với người lái. Ổ khóa điện của xe Hyundai HD210 có trang bị đèn báo. Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, thông gió và máy lạnh của xe này giúp người lái cảm thấy thoải mái dù thời tiết bên ngoài có như thế nào.

Với tất cả những yếu tố trên, xe tải Hyundai HD210 là một giải pháp phù hợp để tất cả các khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Nguyễn Minh Thành

(Chuyên Viên tư vấn xe

Công ty TNHH Trường Lộc Auto)

Back to top