Tài trợ bởi vatgia.com

BÁO GIÁ XE HINO 15 TẤN TẠI TRƯỜNG LỘC AUTO

Tiết kiệm nhiên liệu, độ  bền cao, chi phí mua đầu vào hợp lý cùng với chế độ bảo hành cực tốt là các ưu thế đặc biệt giúp dòng xe Hino cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác ở Hàn Quốc. Còn ở Việt Nam, giá xe Hino 15 tấn cũng có khá nhiều chênh lệch ở các nhà bán lẻ.

xe Hino 15 tấn, Tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, Hino Nhật Bản, Trường Lộc Auto

Xe Hino 15 tấn loại siêu dài của Model FL

Tại thị trường trong nước, giá của những chiếc xe Hino dòng 15 tấn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố: quy mô nhà phân phối, địa điểm bán xe, mức độ cũ mới, chất lượng xe, đời xe… Và Trường Lộc Auto xin gửi tới khách hàng một số mức giá cơ bản mà khách hàng có thể gặp trên thị trường.

Với xe Hino 15 tấn loại siêu dài của Model FL. Chiếc xe này được bán dao động trong khoảng từ 1 tỷ 200 triệu cho tới khoảng 1 tỷ 600 triệu đối với xe mới.

Với xe tải HINO FM8JNSA 15 tấn – chiếc xe thuộc model FM của Series 500 thì giá có chênh lệch rất lớn. Có những nhà bán lẻ rao bán xe mới với giá chỉ 1 tỷ 050 triệu. Nhưng cũng có những nơi bán xe với mức giá khoảng 1 tỷ 605 triệu cho một chiếc xe mới 100%.

Còn với chiếc Xe tải thùng kín Hino FL8JTSA 15 tấn, cũng có nhiều mức giá khác nhau được các đại lý đưa ra để bán chiếc xe này. Hầu hết các mức giá bán đều dao động trong khoảng từ 1 tỷ 300 triệu cho tới 1 tỷ 780 triệu đồng một chiếc xe được quảng cáo là mới 100%.

Trên đây là thang giá tiền cho 3 chiếc xe tiêu biểu của dòng xe tải Hino 15 tấn. Khách hàng cũng cần lưu ý rằng, khi xem giá của bất kỳ một chiếc xe Hino 15 tấn nào, bạn cũng phải quan tâm đến thuế VAT, giá thùng xe và các phụ phí đi kèm khác. Bởi lẽ, số tiền này cũng chiếm một khoản không nhỏ trong tổng chi phí dành để mua xe.

xe Hino 15 tấn, Tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, Hino Nhật Bản, Trường Lộc Auto

Để biết chính xác giá của từng chiếc xe tải 15 tấn và từng loại thùng xe cũng như các chi phí đi kèm, khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên bán xe để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ để khách hàng dễ dàng có được xe, Trường Lộc Auto hỗ trợ dịch vụ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị của chiếc xe.

Trường Lộc Auto rất hân hạnh được mang tới cho quý khách hàng những chiếc xe tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ít hỏng hóc và phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Trường Lộc Auto không ngừng cải tiến dịch vụ để mang tới cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời hơn.

Nguyễn Trung Sang

Back to top