Tài trợ bởi vatgia.com

BẬT MÍ CÁC DẠNG XE HINO FC CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nhãn hiệu xe Hino FC đã trở nên khá quen thuộc với những người thường xuyên tìm hiểu về dòng xe tải. Với những người có ý định chọn mua xe tải thì chắc chắn cái tên này cũng đứng trong danh sách nghiên cứu xe. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các dạng xe Hino FC giúp bạn chọn mua dễ dàng hơn.

Hino FC, xe thùng kín, thùng mui bạt, động cơ thiết kế, an toàn

Xe Hino FC thùng kín

Có rất nhiều lại xe nhã hiệu Hino FC trọng tải 5.5 tấn, 6.2 tấn, 10.4 tấn… với nhiều loại thùng : thùng kín, thùng mui bạt… Tùy vào mục đích sử dụng xe mà bạn có thể chọn xe Hino FC với trọng tải và kích cỡ thùng xe khác nhau cho phù hợp. Thông thường khi chọn xe, khách hàng cũng dựa vào loại thùng xe theo yêu cầu công việc để chọn mua.

Với dạng xe thùng kín, hàng hóa được chuyên chở được bảo vệ an toàn, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là thời tiết mưa nắng thất thường của khí hậu Việt Nam.

Với dạng thùng mui bạt, việc di chuyển hàng hóa lên, xuống xe dễ dàng. Với loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, lựa chọn xe Hino FC thùng mui bạt sẽ dễ dàng di chuyển hàng hóa lên xe. Có thể dùng hỗ trợ từ các phương tiện khác như cần cẩu để chuyển hàng lên xe.

Hino FC, xe thùng kín, thùng mui bạt, động cơ thiết kế, an toàn

Xe Hino FC thùng mui bạt sẽ dễ dàng di chuyển hàng hóa

Các dạng xe Hino FC của hãng Hino có động cơ thiết kế tương đối giống nhau, chỉ khác biệt về trọng tải, tổng trọng tai, kích thước và loại thùng xe, dung tích xy lanh. Hầu hết các xe dòng Hino FC đều sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khí thải Euro II, loại tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp.

Các xe Hino FC thiết kế hệ thống trợ lực thủy lực, hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép. Thiết kế này giúp xe chạy an toàn trên nhiều dạng địa hình phức tạp, tự động kiểm soát phanh trong tình trạng gặp điều kiện bất lợi. Cabin xe được thiết kế kiểu lật với các thiết bị hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Trên đây là một vài thông tin về các dạng xe Hino FC giúp bạn lựa chọn xe đúng với mong muốn và yêu cầu công việc. Chúc bạn chọn mua xe an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.

Back to top