Tài trợ bởi vatgia.com

BÙI KIM VĂN VỪA BÁN 2 XE CHO TRƯỜNG LỘC AUTO

Ngày 28 tháng 5 vừa qua, Bùi Kim Văn nhân viên của Trường Lộc auto vừa hoàn tất xong hồ sơ và giao 2 xe cho 2 khách hàng.

2 xe được giao là chiếc tải Hyundai H100 Porterchiếc BMW cũ.

Hyundai H100 Porter được giao cho khách hàng chuyên chở dụng cụ y tế, vì là dòng xe tải hạng nhẹ, tuy nhỏ gọn nhưng chất lượng, động cơ và các trang thiết bị đạt chuẩn có thể chuyên chở, di chuyển hàng hóa trong mọi địa hình nên khá phù hợp với việc vận chuyển thuốc, thiết bị y tế một cách an toàn.

Trường Lộc auto, Hyundai H100 Porter, khách hàng, thiết bị y tế,Chiếc BMW

Hyundai H100 Porter được giao cho khách hàng

Không chỉ riêng các dòng xe mới bán chạy, ở Trường Lộc các loại xe cũ cũng được khá nhiều khách hàng đón nhận, cùng ngày giao xe tải Hyundai H100 Porter nhân viên của công ty cũng vừa tiễn chiếc BMW cũ về với chủ thật sự của mình.

Trường Lộc auto, Hyundai H100 Porter, khách hàng, thiết bị y tế,Chiếc BMW

Vừa tiễn chiếc BMW cũ về với chủ thật sự của mình.

Chiếc BMW tuy cũ nhưng vẫn giữ được dáng vẻ đẳng cấp của mình, nội thất cực kỳ sang trọng, rộng rãi, động cơ và các thiết bị vẫn còn như mới và khá tốt, cộng với việc giá cả hợp lí nên được nhiều khách hàng ưng ý.

Nếu các bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tốt và phù hợp với túi tiền hãy liên hệ với Trường Lộc ô tô nhé, ở đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình.

Trường Lộc auto, Hyundai H100 Porter, khách hàng, thiết bị y tế,Chiếc BMW

Bùi Kim Văn nhân viên của Trường Lộc auto

Back to top