Tài trợ bởi vatgia.com

CÁCH CHỌN MUA XE TẢI ĐÔNG LẠNH HYUNDAI HD72

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72 là dòng xe tải chuyên chở hàng hóa đông lạnh với khối lượng lớn, được nhiều cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam tin dùng.

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72,Xe tải Hyundai HD72,Hyundai HD72,xe Hyundai HD72,Công ty TNHH ô tô Trường Lộc

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72

Nếu bạn muốn kinh doanh bằng loại xe này thì đừng chần chờ mà hãy tìm mua ngay một chiếc. Trường Lộc Auto chia sẻ cho bạn cách chọn mua xe tải đông lạnh Hyundai HD72 tốt nhất.

Một số thông số kĩ thuật chính:

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72 sản xuất năm 2016 của hãng Hyundai. Dòng xe Hyundai đã làm mưa làm gió thị trường xe tải Việt Nam thời gian dài nhờ uy tín chất lượng xe luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Xe có hai màu: trắng hoặc xanh cho bạn chọn, thiết kế xe nhìn khá nổi bật.

Có trọng tải 3.5 tấn, tổng trọng tải 24.470 kg, có thể chứa hàng hóa khối lượng lớn.

Thùng xe rộng, kín, giữ nhiệt độ tốt, đảm bảo giữ nguyên trạng thái hàng đông lạnh trong quá trình di chuyển, không gây hư hại gì.

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72,Xe tải Hyundai HD72,Hyundai HD72,xe Hyundai HD72,Công ty TNHH ô tô Trường Lộc

Thùng xe rộng, kín, giữ nhiệt độ tốt

Dung tích xy lanh xe là 11.149cm3, có hệ thống trợ lực, hệ thống phanh cực kì an toàn khi lái xe, ngay cả trong địa hình và thời tiết bất lợi.

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72 thiết kế hệ thống khí thải theo tiêu chuẩn Euro II, tiết kiệm nhiên liệu và tốt cho môi trường, không thải nhiều khí đọc hại như các loại xe thông thường.

Cabin xe tiện nghi đầy đủ, thoải mái cho người điều khiển.

Mua xe Hyundai HD72 cũ hay mới:

Xe tải đông lạnh Hyundai HD72 ra mắt nhiều năm rồi, bạn có thể chọn mua xe cũ để giảm chi phí đầu tư cho xe. Xe tải Hyundai HD72 khá bền, động cơ tốt bạn có thể kiểm tra xe và mua lại xe cũ theo giá hợp lý.

Nếu kinh tế vững, bạn có thể mua xe tải đông lạnh Hyundai HD72 mới 100%, đảm bảo chính hãng. Xe mới mọi thứ đều tốt hơn, bạn sẽ yên tâm hơn với chế độ bảo hành bảo dưỡng xe khi mua mới.

Mua xe Hyundai HD72 ở đâu? 

Lưu ý khi chọn mua xe tải đông lạnh Hyundai HD72, bạn cần đến địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đúng hãng với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH ô tô Trường Lộc là đơn vị đại diện của hãng Hyundai, chuyên cung cấp xe tải đông lạnh Hyundai HD72 chất lượng cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Back to top