Tài trợ bởi vatgia.com

CÔNG TY TRƯỜNG LỘC AUTO GIAO XE HYUNDAI HD72 CHO KHÁCH

Ngày 1 tháng 6 vừa qua, anh Nguyễn Trung Sang cán bộ phụ trách của Trường Lộc Auto vừa hoàn tất xong thủ tục giao nhận xe Hyunndai HD72 cho khách hàng. Vì là xe cũ nên trước khi giao, xe phải được kiểm tra kỹ lưỡng, sửa thùng, vệ sinh sạch sẽ máy móc trong và ngoài xe.

5 tấn Hyundai HD72, TRƯỜNG LỘC AUTO, xe Hyunndai HD72, xe tải 3, xe tải hạng nhẹ, Xe tải hyundai

Nguyễn Trung Sang chuẩn bị giao xe Hyundai HD 72

Trường Lộc Auto không chỉ được khách hàng quan tâm mua dòng xe mới mà các dòng xe cũ đã qua xử dụng cũng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Xe Hyundai HD72 khá là được nhiều khách hàng chuộng.

Vậy vì sao khách hàng hay chọn xe Hyundai HD72?

Các dòng xe tải Hyundai có mặt trên thị trường như: Xe bán tải, xe tải hạng nhẹ hạng trung Hyundai  khá thành công. Đến dòng xe tải 3,5 tấn Hyundai HD72 đã có sự cách tân đặc biệt. Loại xe này sử dụng động cơ D4DB 130PS cho phép lực đẩy mạnh và bền bĩ trên các chặng đường. Xe được thiết kế nổi trội về ngoại thất, nội thất cùng tính năng vận tải hàng hóa thông dụng cho người vận tải tại Việt Nam.

5 tấn Hyundai HD72, TRƯỜNG LỘC AUTO, xe Hyunndai HD72, xe tải 3, xe tải hạng nhẹ, Xe tải hyundai

Xe hyundai HD 72 chờ giao cho khách tại công ty Oto Trường Lộc

Vì sao khách hàng mua xe ở Trường Lộc Auto?

Thị trường xe tải ngày càng nhiều. Vì thế phải cân nhắc chọn nơi bán một cách kỹ lưỡng để không phải mua lầm. Và Trường Lộc Auto luôn được sự tin cậy khách về tất  cả các dòng xe.

5 tấn Hyundai HD72, TRƯỜNG LỘC AUTO, xe Hyunndai HD72, xe tải 3, xe tải hạng nhẹ, Xe tải hyundai

Trước sảnh showroom công ty Trường Lộc Ô Tô dọc Quốc lộ 13

Trường Lộc Auto ra đời nhằm mục đích mang đến sự hài lòng và hiệu quả tốt cho khách hàng. Công ty luôn quan tâm và tìm hiểu xem loại xe nào là tốt và phù hợp với từng khách hàng.

Khách hàng cảm nhận khi đến với Trường Lộc Auto là được được tư vấn kỹ lưỡng. Từ đó, họ có thể đưa ra quyết định phù hợp và tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Vì công ty luôn có từng nhân viên, cán bộ hỗ trợ về việc lựa chọn xe. Công ty còn hỗ trợ lo đầy đủ những giấy tờ quan trọng cho khách. Đặc biệt Trường Lộc Auto sẵn sàng hỗ trợ khách hàng làm việc vay vốn ngân hàng lên đến 30 – 50% cho việc mua xe cũ.

Nguyễn Trung Sang

? Mọi yêu cầu báo giá tư vấn mua xe tải, xin vui lòng liên hệ:

? CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

? Địa Chỉ: 574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Email: hinotruongloc@gmail.com

? Call: (08) 3727 3427 – Hotline: 0909 354 794 

Back to top