Tài trợ bởi vatgia.com

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA XE TẢI BEN HYUNDAI HD170

Hyundai HD170 khá quen thuộc với nhiều công trình xây dựng. Ngoài ra Hyundai HD170 còn phổ biến trong chuyên chở ngành hóa liên tỉnh. Sở dĩ xe tải ben Hyundai HD170 lại phổ biến như vậy vì chúng có nhiều đặc tính ưu Việt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của lái xe.

an toàn, Hàn Quốc, hiệu quả, tiết kiệm, xe tải ben Hyundai HD170

Xe tải ben Hyundai HD170 có 2 loại màu trắng hoặc xanh cho bạn lựa chọn

Trước tiên, bạn cần biết một vài thông số cơ bản của xe tải ben Hyundai HD170:

Xe tải ben Hyundai HD170 có 2 loại màu trắng hoặc xanh cho bạn lựa chọn.Riêng trọng tải xe là 8 tấn; tổng trọng tải là 37.620 kg. Dung tích xi lanh xe là 11.149 cm3, có hệ thống trợ lực và hệ thống phanh an toàn. xe tải ben Hyundai HD170 có thiết kế cabin tiêu chuẩn, tiêu chuẩn khí thải Euro II. Với các thông số trên, bạn sẽ nhận thấy xe tải ben Hyundai HD170 có khá nhiều điểm nổi bật so với các dòng xe thông thường.

An toàn

 

Xe được trang bị các hệ thống phanh, trợ lực nên có thể chạy trong điều kiện thời tiết xấu, đường xá không bằng phẳng. Động cơ xe khỏe giúp xe chạy bon, không bị ì khi di chuyển với trọng tải tối đa. Điều quan trọng là người lái xe được đảm bảo an toàn khi lái xe, được điều khiển xe trong cabin thiết kế đầy đủ tiện nghi, giúp không bị mỏi mệt khi lái trong nhiều giờ.

Tiết kiệm

 

Lợi trước mắt của khách hàng khi chọn mua xe tải ben Hyundai HD170 là giá cả rất hợp lý, vừa túi tiền của nhiều cá nhận và doanh nghiệp. Cái lợi lâu dài là xe được bảo hành bảo dưỡng miễn phí trong thời gian dài. Chất lượng xe tốt nên bạn sẽ không mất phí sửa chữa. Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống khí thải theo tiêu  chuẩn Euro giúp xe vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa không nguy hại tới môi trường.

an toàn, Hàn Quốc, hiệu quả, tiết kiệm, xe tải ben Hyundai HD170

Xe tải ben Hyundai HD170 thích hợp với vận chuyển nhiều loại hàng hóa

Hiệu quả

 

Xe có thể vận hành liên tục trong thời gian dài, động cơ mượt, không bị trục trặc. Xe tải ben Hyundai HD170 thích hợp với vận chuyển nhiều loại hàng hóa như đồ gỗ, đá và nhiều loại hàng hóa khác. Do đó, phù hợp với nhiều mục đícch dùng xe khác nhau của khách hàng. Việc vẩn chuyển hàng lên xuống xe cũng dễ dàng, không tốn thời gian. Do đó, hiệu quả công việc đạt được khá cao.

Hyundai HD170 là dòng xe tải ben của hãng Hyundai – Hàn Quốc. Xe được thiết kế, sản xuất bằng hệ thống công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Trước khi đến Việt Nam, xe đã được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn cũng như chất lượng xe.

Bạn quan tâm, muốn mua Hyundai HD170 mới 100% sản xuất năm 2016, với chế độ bảo hành dài hạn có thể tìm hiểu qua trang web của chúng tôi.

Back to top