Tài trợ bởi vatgia.com

ĐÁNH GIÁ XE TẢI HINO CẨU THÙNG LỬNG WU342L

Xe tải hino cẩu thùng lửng WU342L là dòng xe được sản xuất trên cơ sở liên doanh giữa các doanh nghiệp uy tín là Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; Nhà máy Ô tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Vì vậy dòng xe này được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình dáng.

Hino Motors, xe cẩu thùng lửng, xe Hino, tập đoàn Hino, Nguyễn Trung Sang, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Đặc điểm của xe tải hino cẩu thùng lửng WU342L

Xe tải hino WU342L cẩu thùng lửng là dòng xe tải nhẹ được thiết kế cầu trước  1530kg, cầu sau 1475kg, tải trọng cho phép là 5050kg với tối đa 3 người trên xe. Kích thước xe (Dài x rộng x cao) là 6035 x1990 x2165 mm, kích thước lòng thùng 4220 x1870 x430 mm. Như vậy sử dụng xe sẽ giúp các doanh nghiệp chở hàng hiệu quả với trọng tải lớn.

Xe được trang bị động cơ máy Diesel 4 kỳ, 4  xi lanh thẳng hàng phun nhiên liệu có tác dụng tăng áp một các hiệu quả. Xe tải hino cẩu thùng lửng WU342L được trang bị hệ thống phanh trước, phanh sau với hệ thống thủy lực trợ lực chân không nên đảm bảo sự an toàn trong khi sử dụng, đồng thời dễ dẫn truyền lực dẫn đến động cơ khí.

Hino Motors, xe cẩu thùng lửng, xe Hino, tập đoàn Hino, Nguyễn Trung Sang, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Vì sao nên lựa chọn tải hino cẩu thùng lửng WU342L

Xe tải hino cẩu thùng lửng WU342L là dòng xe tải nhẹ do nhà máy Hino Motors Manufacturing Indonesia sản xuất và lắp ráp. Các bộ phận quan trọng của xe đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Vì thế xe luôn đảm bảo chất lượng, cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng.

Xe được thiết kế đẹp và được đánh giá cao về hình dáng bên ngoài cũng như nội thất bên trong. Tất cả đều mang đến những tính năng ưu việt khi sử dụng và giúp người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Đây là dòng xe nhận được sự yêu mến của khách hàng và hiện đang là dòng xe tải bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Hino Motors, xe cẩu thùng lửng, xe Hino, tập đoàn Hino, Nguyễn Trung Sang, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Với những ưu điểm và đặc điểm nổi bật của xe tải hino cẩu thùng lửng WU342L sẽ mang đến nhiều tính năng vượt trội cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vì thế nếu đang có nhu cầu lựa chọn xe tải cầu lửng thì đừng bỏ lỡ xe tải cẩu thùng lửng WU342L này nhé!

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

 

Back to top