Tài trợ bởi vatgia.com

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HUYNDAI HD78 THÙNG MUI BẠT

So với nhiều loại xe tải khác, HUYNDAI HD78 dạng thùng mui bạt của hãng Hyundai có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Những điểm nổi bật đó là yếu tố giúp HUYNDAI HD78 cạnh tranh được với nhiều loại xe tải tương đương giá tiền.

Hyundai, an toàn, trọng tải,HUYNDAI HD78, Thân thiên với môi trường

Xe tải HUYNDAI HD78

Về trọng tải: HUYNDAI HD78 có trọng tải 4.5 tấn, tổng trọng tải là 5 tấn. Xe có dạng thùng mui bạt nên thích hợp chở rất nhiều loại hàng hóa như hoa quả, thực phẩm.

Về động cơ: Xe tải HUYNDAI HD78 có dung tích xy lanh là 970cc; có hệ thống trợ lực và hệ thống phanh cực kì an toàn, hộp số 5 số tiến 1 số lùi. Hệ thống trợ lực giúp xe chở hàng hóa nặng vẫn có thể lưu thông trên đường xấu dễ dàng,giảm xốc, giảm tác động lên hàng hóa. Hệ thống phanh nhạy bén, có thể giảm áp lực phanh khi cần thiết.

Nhờ các hệ thống này mà xe di chuyển trên đường an toàn

 

Về hình thức xe: Xe có màu xanh hoặc màu trắng cho bạn lựa chọn. Thiết kếcủa các chi tiết xe thon gọn, không thô kệch. Cabin xe rất thoáng, rộng, điều hòa mát, ghế tựa êm… giúp lái xe thoải mái hơn khi tham gia lưu thông trên đường.Thùng xe mui bạt rất tiện trong việc sắp xếp, hay tháo dỡ hàng hóa lên hoặc xuống

Hyundai, an toàn, trọng tải,HUYNDAI HD78, Thân thiên với môi trường

Tiết kiệm nhiên liệu

Thân thiên với môi trường: Tiêu chuẩn khí thải của xe tải HUYNDAI HD78 thùng mui bạt theo chuẩn châu Âu Euro II, tiết kiệm nhiên liệu và khí xả thải qua xử lý không gây ô nhiễm không khí.

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều đặc điểm nổi bật của xe tải Hyundai HD78. Trên thị trường xe tải hiện nay có vô số các dòng xe khác nhau nhưng chất lượng xe tải HUYNDAI HD78 của hãng Hyundai luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về loại xe này vui lòng liên hệ với Trường Lộc Auto để được tư vấn cụ thể hơn.

Back to top