Tài trợ bởi vatgia.com

GIÁ XE TẢI VEAM MỚI NHẤT

Bạn là một người yêu thích các sản phẩm xe tải Veam? Bạn muốn mua được một chiếc xe tải Veam nhưng chưa biết giá? Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn tham khảo giá xe tải Veam để đưa ra quyết định lựa chọn mua dòng xe tải phù hợp với mình?

Hãy đọc những thông tin dưới đây để cập nhật giá xe tải Veam mới nhất tại Trường Lộc Auto nhé!

Hiện nay, Trường Lộc Auto có thể cung cấp đến khách hàng toàn bộ các loại xe của dòng xe tải Veam đang xuất hiện trên thị trường như xe tải Veam VT200-1, Veam VT350, VT490 TK, Veam VT150 1T5,… Mức giá mới nhất của dòng xe tại Veam này được Trường Lộc Auto đưa ra với những con số như sau:

Thứ nhất, xe tải Veam VT200-1 có giá bán là 393,800,000 VNĐ. Đây là loại xe tải mang động cơ Huyndai của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc với chất lượng cao. Đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt, cabin và chassi được thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng với một mẫu mã đẹp sẽ tạo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được nhiên liệu cho loại xe này.

Thứ hai, xe tải Veam VT350 có giá bán ra là 404,400,000 VNĐ. Đây là loại xe tải được sản xuất bởi Bộ Công thương Việt Nam và Hàn Quốc với dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến những tính năng tuyệt vời như vận hành êm, bền theo thời gian, tiết kiệm nhiên liệu…

Thứ ba, xe tải Veam VT490 TK tại Trường Lộc Auto có giá bán là 572,000,000 VNĐ. Loại xe này được tích hợp tất cả các tính năng hiện đại nhất từ dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Điểm đặc biệt nhất của loại xe này là có tầm nhìn phía trước rộng để giúp lái xe quan sát được toàn bộ không gian phía trước cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sang trang nhã giúp tài xế quan sát tốt ngay cả khi trời tối.

Thứ tư, xe tải Veam VT150 1T5 tại đây có giá là 399,300,000 VNĐ. Loại xe tải này cũng được tích hợp các tính năng hiện đại và được trang bị đầy đủ những thiết bị tốt nhất trong cabin và chassi.

Thứ năm, xe tải Veam VT100 tại Trường Lộc Auto có giá là 308,000,000 VNĐ. Loại xe này sử dụng động cơ hộp số cầu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Cùng với đó xe cũng được trang bị các tiêu chuẩn như điều hòa, kính điện… để xe có thể vận hành tốt hơn.

Trên đây là thông tin tham khảo về giá của một số loại xe thuộc dòng xe tải Veam được bán tại Trường Lộc Auto. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của sản phẩm này trên Website của công ty hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn xe để hiểu rõ hơn.

Chúc bạn có thể tìm mua cho mình được một chiếc xe phù hợp!

Back to top