Tài trợ bởi vatgia.com

ISUZU 5 TẤN MỚI

Xe tải thương hiệu Isuzu là một trong những dòng xe cao cấp của Nhật Bản được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng. Isuzu 5 tấn mới hiện đang là dòng xe tải bán chạy trên thị trường Việt Nam với doanh thu tăng hàng năm. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe này hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây nhé.

Isuzu 5 tấn, Isuzu, xe tải 5 tấn, Isuzu 5 tấn, Isuzu, xe tải 5 tấn, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC, Nguyễn Văn Tuấn, dòng xe tải

Isuzu 5 tấn mới

Tính năng siêu tiết kiệm nhiên liệu

Xe tải Isuzu 5 tấn mới sử dụng công nghệ động cơ Diesel thế hệ mới vô cùng tiện dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với động cơ D- core có khả năng kiểm soát phun dầu điện tử nên đảm bảo việc bơm nhiên liệu được thuận tiện hơn.

Thêm vào đó động cơ hoạt động 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng có khả năng làm mát khí nạp nên không những tăng công suất hoạt động lên tới 26% mà còn giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 15% so với các động cơ khác.

hàm lượng khí thải sạch, đạt tiêu chuẩn Euro 2 nên thân thiện với môi trường và an toàn cho con người.

Isuzu 5 tấn, Isuzu, xe tải 5 tấn, Isuzu 5 tấn, Isuzu, xe tải 5 tấn, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC, Nguyễn Văn Tuấn, dòng xe tải

Động cơ mạnh mẽ

Tính an toàn

Hệ thống phanh được thiết kế là phanh dầu kép trợ lực chân không giúp cho việc điều khiển dễ dàng cùng với khả năng xử lý tình huống hiệu quả hơn. Kết hợp với tay lái trợ lực và có khả năng điều chỉnh được độ nghiêng cao thấp cho người lái. Xe được thiết kế chắc chắn với khả năng chống bóp méo, chống chịu được các va đập cũng như chịu được tác động ngoại lực bên ngoài. Vì vậy người sử dụng xe hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên mọi cung đường.

Xe có thể chuyên chở nhiều hàng hóa khác nhau

Với lợi thế kích thước thùng dài, rộng và tải trọng lớn nên xe tải Isuzu 5 tấn mới có thể đáp ứng nhu cẩu chuyên chở hàng hóa lớn, nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt xe thuận lợi để sử dụng chở ống nhựa, nhựa, thép, sắt,…

Dòng xe thân thiện với môi trường

Xe tải Isuzu 5 tấn mới có hàm lượng khí thải sạch, đạt tiêu chuẩn Euro 2 nên thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Vì thế sử dụng hãng xe này chúng ta hoàn toàn yên tâm không gây ô nhiễm môi trường.

Xe tải Isuzu 5 tấn mới tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với dòng xe tải cũ. Vì thế bạn hãy sở hữu cho mình một chiếc xe tải này để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Nguyễn Văn Tuấn

(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0906960281
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

 

 

Back to top