Tài trợ bởi vatgia.com

NGUYỄN VĂN TUẤN GIAO XE HYUNDAI HD120 CHO ANH ĐIỀN Ở BÌNH DƯƠNG

Mua xe tải Hyundai cũ là sự lựa chọn tương đối tốt cho những ai không có điều kiện mua xe mới. Vợ chồng anh Nguyễn Điền và chị Đ.T.T Ngọc Thúy ở Bình Dương là lựa chọn điển hình.

chiếc Hyundai HD120 cũ, Hyundai HD120, Mua xe tải Hyundai, nhân viên của Trường Lộc ô tô, Trường Lộc ô tô, XE HYUNDAI HD120

Anh Nguyễn Văn Tuấn giao xe hyundai hd120 cho anh Nguyễn Điền

Vợ chồng anh kinh doanh các mặt hàng điện tử ( ti vi, máy tính, màn hình…), Vì là các mặt hàng đồ điện nên cần một chiếc xe có tải trọng nặng và sức bền tốt. Anh Điền cho biết, anh chị thường xuyên lấy đồ điện tử ở khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đi giao cho các mối ở Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Miền Tây, Miền Trung và Tây Nguyên. Đi đường xa cần các xe tải  có thể leo dốc, lên đèo mà không bì lùi. Các dòng xe Hyundai HD mới đảm bảo được việc đó.

Mặt khác, Hyundai HD120tải trọng 5 tấn và sức kéo tốt, chở được khá nhiều hàng hóa, đặc biệt là hàng điện tử.

chiếc Hyundai HD120 cũ, Hyundai HD120, Mua xe tải Hyundai, nhân viên của Trường Lộc ô tô, Trường Lộc ô tô, XE HYUNDAI HD120

Kiếm tra xe thật kỹ trước khi nhận

Vì chạy đường dài nên xe được đóng thùng chắc chắn. Thùng kín cũng đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa trong những ngày mưa gió.

Tuy nhiên, anh chị mua xe tải cũ vì điều kiện kinh tế còn eo hẹp. Anh chị muốn mua một chiếc xe cũ để phục vụ việc vận chuyển trước mắt. Khi hiểu được điềug kiện này, nhân viên của Trường Lộc, anh Nguyễn Văn Tuấn đã giới thiệu đến anh chị chiếc Hyundai HD120 cũ.

Nói là xe cũ, nhưng nó có giá trị riêng. Vì khi mua xe này về sẽ sử dụng được ngay. Chiếc xe này ới động cơ được lắp ráp từ Hyundai D4DA, loại 6 xilanh thẳng hàng, công suất 190 mã lực. Máy của xe được làm mát bằng nước đảm bảo cho động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Tất cả những tính năng trên cộng với việc xe cũ nhưng vẫn còn rất tốt và giá cả lại phải chăng thì không việc gì phải đắn đo khi muốn sở hữu một chiếc xe cũ.

chiếc Hyundai HD120 cũ, Hyundai HD120, Mua xe tải Hyundai, nhân viên của Trường Lộc ô tô, Trường Lộc ô tô, XE HYUNDAI HD120

Thế là “em Hyundai HD 120 được gã về nhà mới”

Khi được nhân viên tư vấn, vợ chồng anh chị cảm thấy chiếc Hyundai HD120 khá phù hợp cả về túi tiền lẫn chất lượng cho những chuyến vận chuyển hàng hóa của mình, anh chị đã quyết định mua nó.

Để không làm trễ việc kinh doanh của anh chị, các nhân viên của Trường Lộc ô tô đã gấp rút hoàn tất các giấy tờ và ký xong hợp đồng với anh chị một cách nhanh nhất có thể. Anh chị giờ đã là chủ sở hữu của chiếc Hyundai HD120, biển số 51C-744.34.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn mua xe xin vui lòng liên hệ:

⇒ Công ty TNNHH OTo Trường Lộc (Trường Lộc Auto)

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

⇒ Email:  tl@truonglocauto.com

⇒ Call: (08) 3727 3427 – Hotline: 0982 60 69 67 (Mr Tuấn)

Back to top