Tài trợ bởi vatgia.com

NHỮNG ĐIỂM CỘNG NỔI BẬT CỦA XE HINO THÙNG LỬNG FL8JTSA

Một chiếc xe với nhiều điểm nổi bật sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng và xe Hino thùng lửng FL8JTSA đã thành công về điều này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố nào tạo nên sự nổi bật của dòng xe này nhé!

FL8JTSA, xe Hino thùng lửng FL8JTSA, thương hiệu Hino, Xe tải Hino FL8JTSA - 500 series

Hino thùng lửng FL8JTSA

Đây là sản phẩm xe tải thùng lửng với sự phát triển hiện đại

Xe tải Hino FL8JTSA – 500 series chính là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ các dòng xe đi trước của công nghệ tiên tiến hiện đại mang thương hiệu Hino. Với sự kế thừa mang tính tiên tiến và hiện đại này thì nó sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu  của khách hàng.

Như vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc xe tải thùng lửng hạng trung thì đây chính là sự lựa chọn và giải pháp hoàn hảo nhất.

 

Tính an toàn của xe luôn được đề cao

Điểm nhất đặc biệt của dòng xe này là có khả năng quan sát rộng thông qua các cửa sổ được thiết kế rộng hơn. Ngoài ra, cabin của xe được thiết kế mới sẽ giúp tăng góc quan sát cho người lái, đồng thời cũng tăng sự chủ động về vấn đề an toàn khi lái.

Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại thì từ vị trí lái tài xế có thể để dàng bao quát được tầm nhìn cũng như việc điều chỉnh để có được vị trí tốt nhất. Tất cả những điều này giúp tạo ra một khoảng cách an toàn cho lái xe.

 

Động cơ của xe Hino thùng lửng FL8JTSA hoạt động vô cùng mạnh mẽ

Xe sử dụng động cơ thế hệ mới với tên gọi Euro 2 được thiết kế với hệ thống 4 van. Chính vì nhờ vào hệ thống van cao cấp này nên sẽ giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu rất lớn đồng thời cũng đảm bảo được độ bền, khả năng hoạt động với công suất lớn và khí xả ra môi trường sạch.

 

Thiết kế đạt được sự ưu việt

Xe sử dụng một thiết kế rất thông minh đó chính là thiết kế dạng khí động học với mặt trụ cong, điều này giúp làm giảm được lực cản của không khí. Cũng chính vì vậy mà nó giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm nhiên liệu.

FL8JTSA, xe Hino thùng lửng FL8JTSA, thương hiệu Hino, Xe tải Hino FL8JTSA - 500 series

Thiết kế bắt mắt

Nội thất của xe Hino thùng lửng FL8JTSA tân tiến và thông thoáng

Một không gian rộng rãi chính là điều tuyệt vời mà dòng xe này mang đến. Với vị trí các công tắc điều khiển rất hợp lý sẽ làm tăng khả năng vận hành và giúp giảm sự mệt mỏi cho lái xe. Ngoài ra, đồng hồ chỉ thị cũng được lắp ráp ở một vị trí rất thuận tiện cho việc quan sát.

 

Vô cùng dễ dàng trong việc bảo dưỡng định kỳ

Ưu điểm của dòng xe Hino thùng lửng FL8JTSA này là có nắp phía trước rộng cùng sự bố trí bên trong rất thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống cũng như việc thay thế van phanh, dầu ly hợp…

Với những yếu tố trên thì bạn có thể hoàn toàn tự tin và đặt niềm tin của mình khi lựa chọn dòng xe Hino thùng lửng FL8JTSA này!

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top