Tài trợ bởi vatgia.com

PHÁT TRIỂN KINH DOANH TỪ DÒNG XE HINO FC9J

Dòng xe Hino FC9J đang bán chạy trên thị trường xe Việt Nam với những ưu thế vượt trội so với nhiều dòng xe khác. Do vậy phát triển kinh doanh từ dòng xe Hino FC9J là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

Dòng xe Hino FC9J, Hino FC9JESW, FC9JJSW thùng, thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt, Nguyễn Trung Sang, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Nhắc đến dòng xe Hino FC9J phải kể đến Hino FC9JESW thùng 4.3 mét; Hino FC9JJSW thùng 5.7 mét; Hino FC9JLSW thùng 6.8 mét. Kích thước dài x rộng x cao của Hino FC9JESW là  6.140x 2.275x 2.470; Hino FC9JJSW là 7.490x 2.275x 2.470; của Hino FC9JLSW là 8.480x 2.275x 2.470. Hino FC9J có các loại thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt tùy theo ý muốn lắp đặt của bạn.

Hino FC9J có nhiều tính năng vượt trội. Động cơ diesel cực mạnh mẽ, bền bỉ, hệ thống phun nhiên liệu cực tiết kiệm. Hino FC9J còn lắp đặt hệ thống trợ lực và phanh xe an toàn, giúp lái xe yên tâm hơn khi điều khiển xe chạy trong điều kiện đường xá hay địa hình bất lợi. Khả năng vượt dốc của dòng xe này cũng rất tốt.

Dòng xe Hino FC9J, Hino FC9JESW, FC9JJSW thùng, thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt, Nguyễn Trung Sang, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Tiêu chuẩn khí thảo của xe theo chuẩn Euro II thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, cabin xe đầy đủ tiện nghi có thể giữ thể trạng thoải mái cho lái xe trong thời gian dài. Xe thích hợp cho chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể vận chuyển hàng trên nhiều loại địa hình, thời tiết khác nhau. Ngoài ra Hino FC9J rất tiết kiệm nhiên liệu nên được khác hàng tin chọn.

Với động cơ cực khỏe, ngoại thất đẹp mắt, nội thất tiện nghi, dòng xe Hino FC9J giúp bạn chinh phục mọi nẻo đường, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh với loại xe này thì không cần lo lắng, bạn sẽ hài lòng về hiệu quả mà dòng xe này mang lại.

Nhờ vào những đặc tính nổi trội trên mà các xe Hino FC9J đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top