Tài trợ bởi vatgia.com

SỰ NỔI TRỘI CỦA HYUNDAI HD78 MUI BẠT

So với nhiều loại xe tải khác, Hyundai HD 78 dạng thùng mui bạt của hãng Hyundai có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn. Những điểm nổi trội đó là yếu tố giúp Hyundai HD 78 cạnh tranh được với nhiều loại xe tải tương đương giá tiền.

Về trọng tải: Hyundai HD 78 có trọng tải 4.5 tấn, tổng trọng tải là 5 tấn. Xe có dạng thùng mui bạt nên thích hợp chở rất nhiều loại hàng hóa như hoa quả, thực phẩm, gia súc…

Về động cơ: Xe tải Hyundai HD 78 có dung tích xy lanh là 970cc; có hệ thống trợ lực và hệ thống phanh cực kì an toàn, hộp số 5 số tiến 1 số lùi. Hệ thống trợ lực giúp xe chở hàng hóa nặng vẫn có thể lưu thông trên đường xấu dễ dàng, giảm xóc, giảm tác động lên hàng hóa. Hệ thống phanh nhạy bén, có thể giảm áp lực phanh khi cần thiết. Nhờ các hệ thống này mà xe di chuyển trên đường an toàn hơn rất nhiều.

Về hình thức xe: Xe có màu xanh hoặc màu trắng cho bạn lựa chọn. Thiết kế của các chi tiết xe thon gọn, không tho kệch. Cabin xe rất thoáng, rộng, điều hòa mát, ghế tựa êm… giúp lái xe thoải mái hơn khi tham gia lưu thông trên đường.

Thùng xe mui bạt rất tiện trong việc sắp xếp, hay tháo dỡ hàng hóa lên hoặc xuống xe.

Thân thiên với môi trường: Tiêu chuẩn khí thải của xe tải Hyundai HD 78 thùng mui bạt theo chuẩn châu Âu Euro II, tiết kiệm nhiên liệu và khí xả thải qua xử lý không gây ô nhiễm không khí.

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều đặc điểm nổi trội của xe tải Hyundai HD 78. Trên thị trường xe tải hiện nay có vô số các dòng xe khác nhau nhưng chất lượng xe tải Hyundai HD 78 của hãng Hyundai luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

Back to top