Tài trợ bởi vatgia.com

TẠI SAO CHỌN XE TẢI HUYNDAI HD120 THÙNG MUI BẠT ?

Xe tải Hyundai HD120 thùng mui bạt vẫn luôn nằm trong “top” bán chạy nhất. Tại sao nhiều khách hàng lại chọn loại xe này? Câu trả lời nằm ngay bài viết này

Xe tải Hyundai HD120, tiêu chuẩn châu Âu Euro II, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc

Xe tải Hyundai HD120 thùng mui bạt

Ưu thế của Hyundai HD 120 thùng mui bạt

Xe tải Hyundai HD 120 thùng mui bạt có trọng lượng 5 tấn, có thể chứa hàng hóa khối lượng lớn. 

Xe có hệ thống động cơ chạy cực tốt, khắc phục được nhiều loại địa hình phức tạp của đường xá Việt Nam. Dung tích xy lanh xe là 6606 cm3, có hệ thống phanh an toàn cùng hệ thống trợ lực rất hữu dụng khi di chuyển trong điều kiện giao thông còn nhiều hạn chế của nhiều tuyến đường. Các thiết kế này giúp xe chạy ngon hơn, hạn chế xe và đồ trên xe bị xóc gây hư hỏng.

Hyundai HD 120 thùng mui bạt có thiết kế hệ thống khí thải theo tiêu chuẩn châu Âu Euro II. Đây là tiêu chuẩn khí thải được hãng xe Hyundai sử dụng lắp đặt cho tất cả các loại xe của hãng. Tiêu chuẩn này nhằm nâng cao khả năng bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Xe tải Hyundai HD120, tiêu chuẩn châu Âu Euro II, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc

Xe tải Hyundai HD 120 thùng mui bạt có trọng lượng 5 tấn

Cabin Hyundai HD 120 thuộc dạng cabin tiêu chuẩn, tiện nghi. Khi lái xe,người lái không bị giới hạn không gian, mà rất thoải mái. Do có nhiều ưu thế kể trên mà Hyundai HD 120 thùng mui bạt được nhiều khách hàng chọn mua.

Mua xe Hyundai HD 120 thùng mui bạt ở đâu?

Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc là đơn vị kinh doanh Hyundai HD 120 thùng mui bạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn, đầy đủ hơn về các thông số của xe. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được yêu của của quý khách với mức giá cực kì hợp lý.

Hãy đưa ra quyết định của mình và đến với Trường Lộc Auto để được nhận nhiều thông tin về dòng xe Hyundai HD120 hơn nữa. Chúc bạn chọn mua được chiếc xe như ý.

Back to top