Tài trợ bởi vatgia.com

Ford đồng loạt triệu hồi Explorer, F-650/750, Transit để khắc phục lỗi

FordExplorer-1054

Trong thời gian vừa qua, Ford buộc phải đưa ra lệnh triệu hồi liên tiếp ba phiên bản khác nhau gồm Transit 2015-2016, F-650/750, Explorer và Lincoln MKC để khắc phục lỗi.

Đối với chiến dịch triệu hồi Transit, Ford chủ yếu tập trung vào các túi khí được lắp đặt sai vị trí bên hông xe. Theo đó, các kỹ thuật viên của hãng sẽ tiến hành định vị lại chúng nhằm giảm thiểu nguy cơ bị thương khi va chạm.

Các trang tin tức ô tô cho biết Explorer và Lincoln MKC sẽ được trang bị các lốc máy bảo vệ động cơ mới nhằm ngăn chặn tình trạng hỏa hoạn, trong đó, có 1.543 chiếc bị ảnh hưởng tại Mỹ và 3.993 chiếc còn lại ở Canada.
Trong một thông báo mới đây nhất liên quan đến sự kiện này, công ty cho biết: “Thiết kế khối động cơ kết hợp với bộ phận làm ấm xe khiến xe rất dễ bị nóng quá mức. Ford cũng đã nhận được hai báo cáo liên quan đến tình trạng bốc cháy ở Canada nhưng chưa có bất cứ thương tích nào được phát hiện”.
Bên cạnh đó, F-650 và F-750 sẽ được trang bị bộ kẹp nối phanh đỗ xe mới để thay thế cho các linh kiện quá yếu và dễ hỏng hóc hiện hành. Cho đến thời điểm hiện tại, Ford vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin tai nạn hoặc thương tích nào liên quan đến vấn đề đang được khắc phục.

Back to top