Tài trợ bởi vatgia.com

THÔNG SỐ XE HINO 15 TẤN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu là một người có nhu cầu sở hữu xe tải Hino 15 tấn thì điều khiến bạn quan tâm khi mua dòng xe này là gì? Đó có phải là thông số xe hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông số dưới đây về dòng xe Hino 15 tấn trước khi đưa ra quyết định mua xe nhé!

1. Những thông số kỹ thuật của xe Hino 15 tấn

Xe Hino 15 tấn là một dòng xe được sản xuất và lắp ráp dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản – một trong những dây chuyền hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Chính vì vậy mà thông số kỹ thuật của xe cũng luôn được đảm bảo và đề cao, cụ thể như sau:

Thứ nhất, xét về khối lượng của xe thì xe có tổng khối lượng là 24.000 kg và khối lượng bản thân là 6.670 kg và có thể chở được 3 người.

Thứ hai, xét về kích thước thì xe có kích thước dài x rộng x cao là 11.450 x 2.500 x 2.700 mm và chiều dài cơ sở là 5.870 + 1.300 mm. Bên cạnh đó, kích thước lòng thùng hàng của xe đạt đến 9.200 x 2350 x 2150 mm và khoảng sáng gầm xe đạt 235 mm.

Thứ ba, động cơ của xe Hino 15 tấn là động cơ Diesel HINO J08E – UF (tiêu chuẩn EURO – 2). Ngoài ra, xe này có động cơ 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng và tuabin tăng nạp – phun nhiên liệu trực tiếp cũng như làm mát bằng nước.

Thứ tư, xe Hino 15 tấn có một hệ thống phanh vô cùng tuyệt vời với phanh chính là hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép. Ngoài ra, phanh đỗ xe của xe là tang trống, tác động lên trục thứ cấp của hộp số và dẫn động cơ khí.

Thứ năm, cabin của xe được thiết kế kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn cùng thiết bị khóa an toàn.

Thứ sáu, hệ thống treo của xe Hino 15 tấn được thiết kế theo kiểu phụ thuộc, nhíp lá giúp giảm chấn thủy lực.

Thứ bảy, hệ thống cầu chủ động được thiết kế dựa trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến với trục 2 chủ động và sử dụng truyền động cơ cấu Các Đăng.

2. Những ưu điểm vượt trội của xe tải Hino 15 tấn

So với các dòng xe tải khác thì xe Hino 15 tấn luôn có những ưu điểm vượt trội như luôn đứng đầu về chất lượng trong vận tải, thân thiện với môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tổng tải cao và tự trọng nhẹ…

Ngoài ra, mức độ an toàn và tin cậy được luon đặt lên hàng đầu để giúp khả năng vận hành của xe Hino 15 tấn được tốt hơn.

Với những thông số và ưu điểm vượt trội như trên của xe tải Hino 15 tấn thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Back to top