Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU CÁC DẠNG CHI TIẾT CỦA DÒNG XE HINO FG8J

Xe tải Hino là thương hiệu xe tải số một tại Nhật Bản. Dòng xe Hino FG8J là một trong nhiều dòng xe của hãng Hino nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Hino FG8J có rất nhiều dạng, chúng ta sẽ tìm hiểu các dạng chi tiết của dòng xe Hino FG8J ngay sau đây.

Dòng xe Hino FG8J, Với xe Hino FG8J dòng ngắn, Với xe Hino FG8J dòng trung, an toàn, xe tải cao cấp

HINO 500 Series FG8JJSB

Xe tải Hino FG8J có trọng lượng 9.4 tấn với nhiều loại thùng và đặc điểm khác biệt để tạo ra các dòng xe chuyên dụng khác nhau.

Với xe Hino FG8J dòng ngắn, có thể làm xe ép rác, xe té nước, xe chuyên dùng khác. Với xe Hino FG8J dòng trung có thể lắp thành các xe chở hàng thúng kín, thùng lửng,m xe gắn cấu.

Với xe Hino FG8J dòng trung, tổng tải trọng xe có thể tới 15 tấn. Kích thước dài x rộng x cao của một số xe Hino FG8J dòng trung như sau: xe Hino FG8JJSB là 7.520 x 2.415 x 2.630; xe Hino FG8JPSB là 9.410 x 2.425 x 2.530, xe Hino FG8JPSL là 10.775 x 2.425 x2.630.

Các xe này có đặc điểm chung là sử dụng động cơ diesel, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích đọng cơ là 5.123. Dòng xe này của hãng Hino có thiết kế tiêu chuẩn động cơ theo chuẩn Euro III, tốt trong việc hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với môi trường.

Hệ thống phanh xe dòng xe Hino FG8J rất an toàn, khả năng vượt dốc cao: 38.3% (FG8JJSB, FG8JPSB), 32% (FG8JPSL). Hộp số 6 tiến, 1 lùi, dẫn động cơ khí. Nhờ những đặc điểm vậy mà Hino FG8J hoạt động rất bền bỉ, mạnh mẽ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Dòng xe Hino FG8J, Với xe Hino FG8J dòng ngắn, Với xe Hino FG8J dòng trung, an toàn, xe tải cao cấp

Thiết kế hiện đại

Ngoài động cơ tốt, Hino FG8J còn có thiết kế ngoại thất khá bắt mắt, cabin xe tiêu chuẩn, kiểu cabin lật dễ dàng kiểm tra động cơ, ghế lái êm lái, cửa sổ điện, khóa trung tâm, điều hòa mát mẻ cho những ngày hè oi bức thế này.

Các dòng Hino FG8J thất lý tưởng, tuyệt vời phải không các bạn? Hino là dòng sản phẩm xe tải cao cấp của hãng Hino – sản xuất ô tô hàng đầu Nhật bản đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Hãy cân nhắc chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để mua sản phẩm yêu thích nhé!

Back to top