Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU VỀ DÒNG XE CAMIONES HINO FC 500

Để đáp ứng tốt nhu cầu thị hiếu của khách hàng, công ty Trường Lộc ô tô có đầy đủ các dòng xe tải để khách hàng lựa chọn. Trong số đó, có dòng xe Camiones Hino FC 500.

Bạn đã hiểu gì về dòng xe này? Và dòng xe Camiones Hino fc 500 có những ưu việt?

công ty Trường Lộc ô tô,xe Camiones Hino fc 500,Camiones Hino fc 500,Hino fc 500,dòng xe Camiones Hino fc 500

Xe đông lạnh hino fc 500

Hiện nay, các sản phẩm từ Nhật được ưa chuộng mạnh mẽ tại các thị trường Việt Nam và thế giới, Camiones Hino fc 500 dòng xe tải được xuất xứ từ Nhật Bản.

Camiones Hino fc 500 được trang bị động cơ Diesel HINO J05E – TE (Euro 2), turbo tăng áp và làm mát khí nạp cho khả năng hoạt động bền bỉ,nên công sức cực đại của động cơ nâng lên đến 165PS tại 2.500 vòng/ phút. Momen xoắn cực đại 520N.m tại 1.500 vòng/ phút. Hệ thống lái an toàn với loại trục vít đai ốc bi tuần hoàn, trợ lực thủy lực toàn phần với cột tay lái có thể thay đổi độ nghiêng và chiều cao.

Chắc hẳn khách hàng sẽ lưu ý nhiều nhất về hệ thống phanh và khả năng vượt dốc. Với Hino fc 500 hệ thống phanh thủy lực đẫn dộng khí nén mạch kép và khả năng vượt dốc lên đến 44.4 % Tan, phù hợp với mọi địa hình và lưu thông dễ dàng.

công ty Trường Lộc ô tô,xe Camiones Hino fc 500,Camiones Hino fc 500,Hino fc 500,dòng xe Camiones Hino fc 500

Xe bồn thuộc dòng xe Camiones Hino fc 500

Nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của khách hàng, chúng tôi có tất cả các dòng xe Camiones Hino có tải trọng 6,2 tấn chuyên dụng: xe ép rác, xe ben, xe bồn, xe cẩu và các loại thùng xe tải: tải lửng, tải mui bạt, tải thùng kín, thùng bảo ôn và thùng đông lạnh…với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải euro 2, tất cả các dòng xe đều hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Ngoài ra, dòng xe Camiones Hino fc 500 được thiết kế nội thất tinh tế nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu nhất, chú trọng khả năng quan sát cho người lái, màu sắc hài hòa, tất cả đều trang bị đầy đủ với các tiện nghi cao cấp.

Với tất cả những tính năng đó, Camiones Hino fc 500 là sản phầm được phát triển thể hiện rõ công nghệ tiên tiến của Hino, kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải trọng hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino fc 500 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nguyễn Trung Sang

(Chuyên viên tư vấn xe)

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top