Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU VỀ XE HYUNDAI HD72 THÙNG KÍN

Hyundai HD72 phù hợp với kiểu khí hậu thất thường tại Việt Nam. Do vậy được lái xe mọi nơi của đất nước tin tưởng lựa chọn. Cùng với thiết kế đẹp mắt, chất lượng động cơ cực tốt, giả cả phải chăng, Hyundai HD72 đã lấy lòng được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Xe Huyndai HD72 chinh phục mọi địa hình

Hyundai HD72 là dòng sản phẩm của hãng xe Hyundai danh tiếng.  Với Hyundai, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào sự đảm bảo chất lượng của chúng tôi với thời gian bảo hành 2-3 năm.

Hyundai HD72 trọng tải 3.5 tấn thùng kín là loại xe tải chở hàng chuyên dụng. Tổng trọng tải xe lên tới 6.960kg. Dạng thùng kín giúp xe chở hàng tiện lợi hơn, tránh các tác động thời tiết tới hàng hóa. Thiết kế của xe khá ưa nhìn. Độ dài x rộng x cao là 6.800 x 2.195 x 3.305.

Công ty TNHH ô tô Trường Lộc, Hàn Quốc, hãng xe Hyundai, Hyundai HD72, thùng kín,Xe Huyndai HD72

Hyundai HD72 trọng tải 3.5 tấn thùng kín

Bạn có thể chọn xe Hyundai HD72 màu trắng hặc xanh, nhìn tổng thể xe rất đẹp mắt. Cabin của xe là dạng lật, nội thất gọn gàng, tiện nghi.

Xe tải Hyundai HD72 có lắp hệ thống trợ lực; hộp số 5 số tiến 1 số lùi. Hệ thống phanh của xe là phanh dầu mạch kép, trợ lực chân không. Tiêu chuẩn khí thải của Hyundai HD72 theo Euro II.

Giá trị khi thiết kế xe tải thùng kín

Trước đây, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhưng sự hợp tác và đổi mới của thị trường, công ty chủ quản có chủ trương xuất khẩu các thiết bị chính về các nước. Sau đó, các tổng đại lý hay đại lý cấp 01 sẽ lắp ráp lại thành chiếc xe mới. Như vậy, giảm được giá nhập khẩu xe nguyên chiếc. Đây là khoảng giá không hề nhỏ cho các quốc gia nhập xe như Việt Nam.

Công ty TNHH ô tô Trường Lộc, Hàn Quốc, hãng xe Hyundai, Hyundai HD72, thùng kín,Xe Huyndai HD72

Xe tải Hyundai HD72 tại Trường lộc ô tô

Với lại, xe nhập khẩu nguyên chiếc bị đánh thuế cao hơn. Thường tới 200% đến hơn 200% chiếc xe. Còn giá nhập phụ kiện, phụ tùng giảm hơn. Do đó, giá xe lắp ráp trong nước rẻ hơn một chút.

Một số công đoạn mà người Việt mình làm được như đóng thùng, gia công .. thì trong nước làm cũng đảm bảo tương đương hàng nhập. Nhưng giá nhân công của mình cũng rẻ hơn so với Hàn Quốc.

Việc đóng thùng kín ở Việt Nam có lợi thế là hiểu điều kiện thời tiết. Để có thể vượt qua mọi yếu tố thời tiết, Hyundai HD72 đã được trải qua công đoạn thiết kế thùng gắt gao. Vách ngoài thùng xe và tay khóa thùng xe inox 430 dày 0.6 zem; vách trong tôn mạ kẽm dày 0.6 zem. Đà dọc của thùng xe là U100 2 cây, bằng sắt định hình dày 4 ly; đà ngang là U80 13 cây, bằng sắt định hình dày 3 ly. Sàn xe và cản hông cảm sau được làm từ sắt sơn chống rỉ.

Với những tính năng và thiết kế như vậy, Hyundai HD72 thùng kín được nhiều khách hàng khi đến. Công ty TNHH ô tô Trường Lộc nhập xe nguyên chiếc hay xe lắp ráp của Tổng đại lý về bán. Còn làm thùng kín thì chúng tôi có xưởng gai công ngay tại công ty. Bạn có thể mua xe hyudai mới, rồi chúng tôi làm thùng kín cho bạ như ý muốn và đảm bảo chất lượng.

Back to top