Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU VỀ XE TẢI HYUNDAI PORTER H100

Xe tải Hyundai Porter H100 là dòng sản phẩm của hãng Hyundai nổi tiếng tại Hàn Quốc. Xe tải Hyundai Porter H100 có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường xe tải Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dòng xe này để giải thích được lý do vì sao chúng được người Việt Nam ưa chuộng đến thế nhé.

Nơi sản xuất: Xe tải Hyundai Porter H100 có xuất xứ từ Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất xe tại đây tiên tiến vào hàng đầu thế giới. Nhãn hiệu xe Hyundai có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, và vẫn luôn giữ được vị thế của mình. Năm 2016, Hyundai tiếp tục cho ra đời hàng loạt các xe tải Hyundai Porter H100 và được nhiều người Việt Nam quan tâm.

Xe tải Hyundai Porter H100 thuộc xe cỡ nhỏ với trọng lượng 1.25 tấn. Xe co hai màu cơ bản trắng hặc xanh rất dễ nhìn.

Xe tải Hyundai Porter H100 có dung tích xy lanh 960cc, có hệ thống phanh an toàn, hệ thống trợ lực giữ cân cân bằng, giảm xóc trong những điều kiện bất lợi. Nhờ vậy, xe di chuyển khá êm trên cả những đường gồ ghề. Hộ số xe tải Hyundai Porter H100 5 số tiến, 1 số lùi như các xe thông thường, dễ điều khiển.

Xe tải Hyundai Porter H100 được thiết kế tiêu chuẩn khí thải Euro, thân thiên với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe lái xe và người đi đường. Xe cũng có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu. Nhờ vậy, hiệu quả thu được khi dùng xe tải Hyundai Porter H100 khá cao.

Cabin xe là cabin tiêu chuẩn, tương đối rộng rãi, thoải mái với người lái xe, bạn có thể lái chúng trong thời gia dài mà không bị đau mỏi, hay khó chịu.

Ngoài các thông số kĩ thuật nên trên , loại xe này còn một vài thông số khác bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn khi xem xe trực tiếp và thử lái. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm deo dõi trang Web của chúng tôi.

Back to top