Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU XE HINO THÙNG LỬNG FC9JLSW

Ngoài chất lượng thì yếu tố nhiên liệu luôn được khách hàng quan tâm khi mua xe. Bởi một chiếc xe dù có tốt nhưng lại tiêu hao quá nhiều nhiên liệu thì cũng bằng không. Nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với dòng xe Hino thùng lửng FC9JLSW – dòng xe được đánh giá cao về việc tiết kiệm nhiên liệu.

FC9JLSW, xe Hino thùng lửng FC9JLSW, xe tải Hino, Xe Hino thùng lửng

Thiết kế sang trọng

Xe Hino thùng lửng FC9JLSW do hãng nào sản xuất?

Xe Hino thùng lửng FC9JLSW nẳm trong thương hiệu sản xuất xe tải Hino vốn nổi tiếng với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy mà dòng xe tải này đã sở hữu trong mình những tính năng vô cùng vượt trội cả về các thông số kỹ thuật đến các chức năng hiện đại của xe. 

Không chỉ vậy, điểm nhấn của dòng xe này chính là phần thùng lửng được thiết kế rất thông minh và tinh tế để có thể chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn mà không cần phải lo ngại về bất cứ điều gì trong suốt quá trình lưu thông.

Vì sao nói dòng xe Hino thùng lửng FC9JLSW này rất tiết kiệm nhiên liệu?

Ngoài những tính năng thông thường của một dòng xe tải thùng lửng thì ở xe Hino thùng lửng FC9JLSW này được đánh giá cao với tính năng tiết nhiệm nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường. Sở dĩ nó có được những tính năng hiện đại  như vậy là nhờ vào những thiết kế hiện đại trong các thông số kỹ thuật như:

Xe hino thùng lửng FC9JLSW, FC9JLSW, xe Hino thùng lửng FC9JLSW, xe tải Hino, Xe Hino thùng lửng

Xe hino thùng lửng FC9JLSW

Thứ nhất, với động cơ xi lanh 4 kỳ và được xếp thẳng hàng nên nhờ vậy mà xe sẽ dễ dàng vận hành mà lại không cần tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Hơn thế nữa, hệ thống chứa nhiên liệu trong xe cũng được thiết kế kín hoàn toàn nên sẽ hạn chế tối đan sự rò rỉ nhiên liệu ra bên ngoài.

Thứ hai, toàn bộ các động cơ trong xe Hino thùng lửng FC9JLSW đều được thiết kế hợp nhất và đồng bộ với nhau nên nó sẽ giúp xe tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu trong suốt quá trình vận chuyển và số hao phí nhiên liệu cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Thứ ba, vì xe được trang bị toàn bộ các động cơ và máy móc hiện đại nên chúng sẽ được cải thiện và khắc phục được những nhược điểm của các dòng xe trước kia. Tất nhiên trong đó việc tiết kiệm nhiên liệu thông qua các loại động cơ hiện đại này cũng nằm trong những cải tiến đó.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe tải thùng lửng với mong muốn tiết kiệm nhiên liệu thì dòng xe Hino thùng lửng FC9JLSW này chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy.

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top