Tài trợ bởi vatgia.com

TÌM HIỂU XE TẢI HYUNDAI HD260 SẮT XI

Nhờ có các tính năng và hiệu quả công việc đạt được mà xe tải Hyundai HD 260 sắt xi rất được khách hàng Việt Nam và thế giới tin dùng. Hãy cùng Trường Lộc Auto tìm hiểu về xe tải Hyundai HD 260 sắt xi trong bài viết dưới đây:

Hyundai HD260, châu Âu Euro II, xe Hyundai lắp ráp, dòng xe Hyundai, HD260, Xe tải Hyundai HD 260

Xe tải Hyundai HD260

Thông số kĩ thuật của xe tải Hyundai HD 260 sắt xi

Xe tải Hyundai HD 260 có trọng tải 15 tấn, tổng trọng tải 24.470kg với hai màu cho bạn chọn là trắng hoặc xanh.

Xe tải Hyundai HD 260 có lắp đặt hệ thống trợ lực và hệ thống phanh xe cực kì an toàn cho người sử dụng. Xe với trọng tải lớn như Hyundai HD 260 sắt xi sẽ cần hỗ trợ lực rất nhiều bằn hệ thống trợ lực để xe di chuyển đằm hơn, không này xóc khi đi trên đoạn đường gập ghềnh. Phanh xe cực an toàn giúp xe di chuyển thuận lợi khi leo dốc hoặc xuống dốc…

Tiêu chuẩn khí thải của xe theo khung chuẩn châu Âu Euro II, không hao phí nhiều nhiên liệu và cực thân thiện với môi trường.

Kiểu cabin tiêu chuẩn giúp người lái thao thác nhanh, tiện hơn. Cabin khá rộng và đầy đủ tiện nghi nên bạn có thể lái xe đường dài mà không bị mệt mỏi.

Hyundai HD260, hệ thống trợ lực, hệ thống phanh xe, châu Âu Euro II, Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc

Khung xe

Mua xe tải Hyundai HD 260 sắt xi ở đâu?

Rất nhiều khách hàng đến mua xe tải Hyundai HD 260 của chúng tôi và quay lại để dẫn bạn bè tới mua xe. Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc là người bạn tin cậy mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân, quy trình giao dịch mua bán xe nhanh gọn, gía cả phải chăng… Những điều này đã tạo nên thương hiệu của Công ty.

Đây là một vài thông tin chúng tôi muốn gửi đến các bạn về xe tải Hyundai HD 260 sắt xi.

Mọi thắc mắc ý kiến xin gửi về địa chỉ email tl@truonglocauto.com hoặc đến trực tiếp công ty để được chuyên viên tư vấn.

Back to top