Tài trợ bởi vatgia.com

TRƯỜNG LỘC AUTO BÁN XE HYUDAI HD 210 CHO KHÁCH Ở TÂY NINH

Công ty Trường Lộc Auto vừa bán xe HYUDAI HD 210 tải trọng 14,5 tấn cho khách ở Tây Ninh. Đây là chiếc đóng chuyên cho khách hàng làm chở heo.

BÁN XE HYUDAI HD 210, Công ty Trường Lộc Auto, đóng thùng, Nguyễn Minh Thành, thùng bạt, thùng khung, TRƯỜNG LỘC AUTO, Xe tải hyundai

Nguyễn Minh Thành kiểm tra đóng thùng xe đúng mẫu cho khách

Trường Lộc Auto tư vấn hỗ trợ mua xe cho khách

Khi bán các loại xe cho khách, công ty Trường Lộc Auto còn hỗ trợ đăng kiểm, hướng dẫn các thủ tục pháp lý. Và điều đặc biệt quan trọng là tư vấn làm việc với ngân hàng để được các khoản vay ưu đãi.

Hiện nay, Trường Lộc Auto tư vấn giải quyết vay mua xe từ ngân hàng là 80% giá trị đối với xe cũ và 90% giá trị với xe mới. Điều đó, khách hàng an tâm khi mua xe tải tại công ty ô tô Trường Lộc.

Khi bán xe, công ty Trường Lộc Ô Tô đã đóng thùng đúng yêu cầu cho đối tác.

BÁN XE HYUDAI HD 210, Công ty Trường Lộc Auto, đóng thùng, Nguyễn Minh Thành, thùng bạt, thùng khung, TRƯỜNG LỘC AUTO, Xe tải hyundai

Chiếc xe hyundai HD 210 bán cho khách ở Tây Ninh

Làm thùng xe chở heo không hề dễ

Tải trọng chở heo có khi lên tới mấy chục tấn. Mà heo thường phải xuất đi đường dài nên cũng yêu cầu chắc chắn. Từ tỉnh khác về các thành phố Trung tâm. Đoạn đường ngắn có khi cả hàng trăm cây số. nhiều chủ xe chở heo còn xuất sáng Trung Quốc. Đoạn đường đi từ Tây Ninh, các tỉnh Miền Đông ra cảng hay chạy lên tận biên giới cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn là cả quá trình dài. Có khi đoạn đường tới gần 2000km và chạy mất 3 – 4 ngày mới tới. Xe chở heo vừa cần đảm bảo chắc chắn, vừa cần thoáng, mát: tránh nóng MIỀN TRUNG, và cần che mưa, bảo khi đi qua các tỉnh ven biển.

Xe tải hyundai chở heo thường linh động, kết hợp vừa thùng khung, vừa thùng bạt che. Thùng khung để tạo không gian gió lùa vào khi chở heo lúc năng ráo. Thùng bạt để che mưa cho heo khi gió bão.

Xe chở heo cũng cần có nhiều ngăn để phân ô cho heo. Mỗi ô chỉ nên nhốt 10 con heo trở xuống. Như vậy. lòng xe có thể linh động chia nhiều ô. Hơn nữa, cần phân tầng diện tích lòng nữa. Có thể phân 03 tầng để tận dụng không gian của lòng thùng.

BÁN XE HYUDAI HD 210, Công ty Trường Lộc Auto, đóng thùng, Nguyễn Minh Thành, thùng bạt, thùng khung, TRƯỜNG LỘC AUTO, Xe tải hyundai

Đóng thùng xe chở heo cần phân nhiều tầng và đảm bảo độ thoáng của xe

Việc đảm bảo chất lượng xe và thùng đóng được an tâm. Vì đầu và khung xe Hyudai HD 210 có quy chuẩn và thông số rõ ràng. Cách đóng thì có phác đồ thiết kế của thùng. Và khi đóng thùng, chủ xe đã mấy lần đến kiểm tra khung và các tiêu chuẩn sắt, thép làm thùng.

Công ty Oto Trường Lộc cần giao xe vào ban đêm. Vì ban ngày, xe trọng tải lớn không được lưu thông vào các đường chính thành phố. Phải 10h đêm đến 04h sáng. Nên khách hàng đến nhận xe vào ban đêm để tiện ra vào.

Nguyễn Minh Thành

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top