Tài trợ bởi vatgia.com

TRƯỜNG LỘC AUTO GIAO HÀNG GẤP XE HINO FC 6,4 TẤN VÀO BAN ĐÊM

Tối hôm qua, anh em thợ công ty Trường Lộc Auto phải làm tối. Các anh em mua cơm ăn, rồi ở lại làm luôn. Vì cần giao xe Hino FC cho khách lấy vào buổi tối.

Trường Lộc Auto,công ty Trường Lộc Auto,xe Hino FC 210,Công ty Trường Lộc Oto,xe tải Hino FC 210

Nhân viên trường lộc auto làm việc ban đêm để giao hàng cho khách

Đơn hàng cần được giao ngay cho khách là chiếc xe tải Hino FC  có tải trọng 6,4 tấn. Đây là dòng xe lớn, có tải trọng cao với động cơ Hino J05E-TE loại máy cơ 6 số tiến, 1 số lùi phục vụ khá tốt cho việc vận chuyển và chở hàng nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách phải nhận xe và buổi tối. Vì loại xe có tải trọng lớn này không được phép lưu thông vào Thành phố vào ban gày và đông người. Chỉ từ 22h tối đến 03h sáng, các xe này mới được đi lại. Công ty Trường Lộc Oto cách Quốc Lộc 1A chỉ hơn 1km đường. Nhưng khi giao nhận xe phải tuân thủ luật giao thông.

Khi mua xe, khách hàng giao dịch vào ban ngày. Rồi tối khuya mới nhận và đánh xe về.

Sau khi đóng thùng, lắp ráp phụ kiện và kiểm tra thì tất cả các nhân viên đã giao kịp lúc và đúng hẹn cho khách hàng .

Trường Lộc Auto,công ty Trường Lộc Auto,xe Hino FC 210,Công ty Trường Lộc Oto,xe tải Hino FC 210

Giao hàng đúng hạn cho khách hàng

Khi bán các loại xe cho khách, công ty Trường Lộc Auto còn hỗ trợ đăng kiểm, hướng dẫn các thủ tục pháp lý. Và điều đặc biệt quan trọng là tư vấn làm việc với ngân hàng để được các khoản vay ưu đãi. Hiện nay, Trường Lộc Auto tư vấn giải quyết vay mua xe từ ngân hàng là 80% giá trị đối với xe cũ và 90% giá trị với xe mới. Điều đó, khách hàng an tâm khi mua xe tải tại công ty oto Trường Lộc.

Nguyễn Trung Sang

Back to top