Tài trợ bởi vatgia.com

TƯ VẤN BÁN XE TẢI VEAM TRẢ GÓP

Mua được một chiếc xe tải veam trả góp là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không nắm chắc những điều được tư vấn dưới đây về mua xe tải veam trả góp, thì bên cạnh sự tiện lợi khi được sở hữu chiếc xe này một cách nhanh chóng, bạn sẽ phải đối diện với số tiền trả góp lớn cùng các loại phí thuế chồng chất.

Mua xe tải veam trả góp,xe tải veam,chiếc xe tải veam trả góp,xe tải veam trả góp,mua xe trả góp

Mua xe tải veam trả góp như thế nào?

Mua xe tải veam trả góp là gì và phù hợp với những ai?

Thực chất của việc mua xe tải veam trả góp chính là trả trước một phần tiền khi mua xe. Phần còn lại sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng sẽ trả dần cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp. Ngoài ra, việc trả góp có thể sẽ kết thúc sớm trước thời hạn khi khách hàng có điều kiện trả đủ phần tiền còn nợ cho ngân hàng

Những đối tượng thích hợp nhất để mua xe tải veam trả góp chính là các những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lợi nhuận nhiều hơn tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.  Bên cạnh đó, những người cần sử dụng xe tải veam và sẽ có đủ tiền mua xe trong tương lai gần nhưng hiện tại chưa đủ tiền để mua xe trả liền cũng có thể sử dụng hình thức này.

Đó là những gợi ý của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc vào những đối tượng khách hàng này, bạn vẫn có thể xem xét và lựa chọn hình thức trả góp hiệu quả cho chính bản thân mình. Chúng tôi nói rõ điều này để bạn dự trù được ngân sách và chi trả cho việc mua xe Veam trả góp này.

Các bước cần biết khi mua xe tải veam trả góp

Để sở hữu được một chiếc xe tải veam trả góp bạn cần phải trải qua ba bước sau:

Mua xe tải veam trả góp,xe tải veam,chiếc xe tải veam trả góp,xe tải veam trả góp,mua xe trả góp

Người mua kí hợp đồng mua xe

Bước 1: Người mua kí hợp đồng mua xe và phải trả trước một phần tiền cho người bán xe.

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu cho bạn một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc bạn cũng có thể tự liên hệ) và tiến hành thẩm định dự án cho vay vốn cũng như hoàn thành các thủ tục mua xe tải veam trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bão lãnh của ngân hàng, nơi bán xe sẽ cùng người mua mang xe đăng kí sở hữu.

Mua xe tải veam trả góp gồm những hình thức nào?

Hiện nay, có hai hình thức mua xe tải veam trả góp, đó là mua trả góp và thuê mua tài chính.

Thứ nhất, với hình thức mua trả góp:

Khách hàng sẽ phải trả trước tối thiểu là 40% giá trị xe, mua bảo hiểm toàn bộ xe trong thời gian trả góp và tiến hành trả tối đa trong 3 năm. Ngoài ra, hàng tháng khách hàng phải trả một mức tiền cố định gồm tiền gốc và lãi theo quy tắc trừ lùi.

Thứ hai, với hình thức thuê mua tài chính:

Bên cạnh những yêu cầu như hình thức mua xe tải veam trả góp thì với hình thức này các công ty, doanh nghiệp mua xe phải trả trước 20% giá trị xe và tiến hành trả trong 5 năm

Để mua xe trả góp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Với hình thức cá nhân mua xe tải veam trả góp, khách hàng cần chuẩn bị CMND, hộ khẩu và tùy vào trường hợp cụ thể thì cần thêm một số giấy tờ liên quan khi cần thiết.

Còn với các doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép thành lập, giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế và một số giấy tờ chứng minh theo yêu cầu của pháp luật.

Những lưu ý khác khi mua xe tải veam trả góp

Khi mua xe tải veam trả góp bạn cần phải tìm mua một chiếc xe thật sự ưng ý với giá cả hợp lý, đồng thời phải vay vốn ở những ngân hàng đủ uy tín để tránh những rủi ro như: phải trả trước cao, lãi suất vay cao, thủ tục kéo dài, số tiền phải mua bảo hiểm cho xe lớn

Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện cũng như hiểu rõ hơn về vấn đề mua xe tải veam trả góp!

Bùi Thị Kim Văn

(Chuyên viên tư vấn xe)

mobile: 0933.510.574

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top