Tài trợ bởi vatgia.com

ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI ĐÔNG LẠNH HYUNDAI HD120

Xe tải đông lạnh Hyundai HD120 khá phổ biến, được dùng để di chuyển hàng hóa liên tỉnh bằng đường bộ. Đây là loại xe chuyên dụng để giữ hàng hóa tươi ngon trong suốt thời gian vận chuyển. Sau đây là những đặc tính nổi bật:

Hyundai HD120, khá phổ biến, Xe có hệ thống trợ lực, hệ thống phanh an toàn, hãng Hyundai –Hàn Quốc

Xe tải đông lạnh Hyundai HD120

Vận chuyển được khối lượng hàng đông lạnh lớn

Xe có trọng tải 5 tấn, tổng trọng tải 37.620 kg, có khả năng chở hàng với khối lượng lớn, đáp ứng được nhiều đơn đặt hàng to nhỏ.

Xe có chức năng như một chiếc điều hòa cỡ lớn giữ nhiệt độ thấp để đảm bảo độ tươi ngon của hàng hóa còn nguyên khi đến với người mua.

Thùng xe kín tuyệt đối, không gây thất thoát khí lạnh ra ngoài, đồng thời ngăn cản được không khí nóng bên ngoài tràn vào. Với thời tiết năng nóng như hiện nay thì vận chuyển hàng đông lạnh bằng xe tải đông lạnh Hyundai HD120 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dung tích xy lanh xe tải đông lạnh Hyundai HD120 là 11.149 cm3. Xe có hệ thống trợ lực, hệ thống phanh an toàn. Hyundai HD120 được thiết kế dựa trên tiêu chí này nên cực kì an toàn. 

Hyundai HD120, khá phổ biến, Xe có hệ thống trợ lực, hệ thống phanh an toàn, hãng Hyundai –Hàn Quốc

Thùng đông lạnh hyundai hd120

Cabin xe theo tiêu chuẩn, cực kì an toàn, và thoải mái cho người điều khiển. Thêm nữa, hệ thống khí thải Euro II thân thiện với môi trường đồng thời giúp tiết kiệm một phần nhiên liệu tiêu hao.

Xe tải đông lạnh Hyundai HD120 là dòng sản phẩm của hãng Hyundai –Hàn Quốc, xe được sản xuất và kiểm định đầu nghiêm ngặt. Tình trạng xe mới 100% và được sản xuất năm 2016 với những thay đổi nhỏ nâng cao chất lượng xe. Xe có độ bền cực cao với giá trị thời gian bảo hành bảo dưỡng dài hạn.

An toàn, tiết kiệm

Xe tải đông lạnh Hyundai HD120 được coi là giải pháp vận tải hàng hóa đông lạnh chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Có hai màu trắng, xanh cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn quan tâm xe tải đông lạnh Hyundai HD120 có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email tl@truonglocauto.com hoặc số điện thoại(08)37273427.

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Back to top