Tài trợ bởi vatgia.com

VEAM MOTOR CỦA NƯỚC NÀO?

Bạn tìm mua xe tải Veam Motor trên các diễn dàn, sách báo. Hoặc bạn  nghe ai đó giới thiệu về dòng xe tải Veam là như thế này, như thế kia. Nhưng liệu bạn có biết dòng xe tải này của nước nào sản xuấtchất lượng có đảm bảo hay không? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu điều này.

mua xe tải Veam, xe tải Veam, xe tải, Veam Motor, công ty Veam Motor, Bùi Thị Kim Văn

Veam Motor có vẻ đẹp tinh tế

Nếu như bạn vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên thì tôi chia sẻ rằng: Dòng xe tải Veam Motor đang rất được ưa chuộng này chính là sản phẩm của Việt Nam do Tổng công ty Veam Motor sản xuất. Tất cả linh kiện để sản xuất xe đều được nhập khẩu từ nhà máy Hyundai của Hàn Quốc về và do Veam Motor lắp ráp, phân phối ra thị trường.

Giới thiệu về Tổng Công ty Veam Motor

Veam Motorcông ty TNHH Nhà nước 1 thành viên thuộc Bộ Công thương . Công ty Veam Motor hoạt động dựa theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Veam Motor được chính thức thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1990. Công ty hoạt động với mục tiêu là trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Cho đến nay, Veam Motor đã có 20 đơn vị thành viên. Trong đó bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên, các công ty cổ phần, các chi nhánh phụ thuộc, các công ty liên kết,  cùng 1 viện nghiên cứu.

mua xe tải Veam, xe tải Veam, xe tải, Veam Motor, công ty Veam Motor, Bùi Thị Kim Văn

Xe tải Veam Motor hành trình cùng bạn trên các chặng đường

Các đơn vị thành viên của Veam Motor với trên 7000 cán bộ, công nhân viên là những công ty sản xuất và kinh doanh các máy móc, phụ kiện, phục vụ sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp và giao thông vận tải.

Trong số những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Veam Motor còn có 3 công ty chuyên về việc kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, đáp ứng các nhu cầu của Veam Motor cùng các bạn hàng khác.

Ngoài ra, Veam còn là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh với Toyota Việt Nam, Ford Việt Nam, Honda Việt Nam… Chính vì vậy, hiện nay, Veam Motor đã trở thành là đơn vị lớn về qui mô và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Nhà máy xe Veam Motor

Cuối năm 2009, nhà máy ô tô Veam Motor đã được xây dựng dựa trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (thuộc Hàn Quốc) với công suất là 33.000 xe tải/năm và chính thức đi vào hoạt động cũng như xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Đây chính là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện, lắp ráp được đồng bộ hoàn toàn và có tính tự động hóa cao. Điều này giúp cho các sản phẩm ô tô tải của Veam Motor đạt được chất lượng tốt và hiệu quả ổn định.

Ngoài ra, bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với loại hình xe máy, Veam Motor còn xúc tiến đầu tư. Hay kêu gọi những nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô của nước ngoài liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất cho các thành viên của Veam Motor.

Ngoài ra, nhà máy Veam Motor còn xây dựng các nhà xưởng sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô để cung cấp cho các công ty như Toyota, Honda, Ford… nhằm giúp tăng tỷ lệ nội địa hóa.

Mặc dù còn gặp những khó khăn và thách thức từ thị trường, song Nhà máy ô tô Veam đã từng bước khẳng định được thương hiệu và đã được người tiêu dùng chấp nhận. Bằng chứng chính là người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm của Veam Motor.

xe tải veam, xe tải veam cũ, Trường Lộc Auto, BÁN XE TẢI VEAM, đại lý bán xe tải veam, mua xe tải, tư vấn xe Veam, Bùi Thị Kim Văn

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ lên đến 80%

Để đáp lại những ưu ái của khách hàng, công ty Veam Motor sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Như vậy, so với các dòng xe cùng phân khúc thì xe tải Veam Motor Việt Nam luôn chiếm ưu thế cả về chất lượng, thương hiệu, giá trị, và đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng.

Bùi Thị Kim Văn

(Chuyên viên tư vấn xe)

mobile: 0933.510.574

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top