Tài trợ bởi vatgia.com

VÌ SAO KHÁCH HÀNG THÍCH MUA XE TẢI CŨ?

Ngày nay, các hãng sản xuất liên tục bán ra sản phẩm mới. Nhưng thị trường mua bán xe tải cũ vẫn nhộn nhịp. Vì có nhiều khách hàng vẫn muốn mua xe tải cũ.

Mua xe tải cũ,mua bán xe tải,mua xe tải đã qua sử dụng,mua xe cũ,nguyễn trung sang hino  truong-loc-xe-tai-da-qua-su-dung-nguyen-trung-sang

Mua xe tải cũ nhưng chất lượng không thua kém xe tải mới, trong khi chi phí thấp, mau thu hồi lại vốn… Đó là tiêu chí của nhiều người khi tiến hành mua xe tải đã qua sử dụng.

Xe tải cũ có chất lượng không thua xe mới.

Vì nhiều xe tuy gọi là đã qua sử dụng nhưng chỉ mới chạy một thời gian ngắn. Xe vẫn còn giữ được những giá trị và thông số kỹ thuật như xe mới. Vì thế nhiều xe có chất lượng cũng bằng 70 – 80% xe mới. Đặc biệt, đối với các nhà chủ hay chăm sóc, bảo dưỡng xe thì dù xe có chạy đường dài hay thời gian lâu chút thì chất lượng của nó vẫn được đảm bảo an toàn.

Nhiều người ưu tiên mua xe cũ vì giá hợp lý.

Vì các xe đã qua sử dụng thì giá thành của nó cũng thấp hơn hẳn so với xe mới. Nhiều xe có chất lượng đảm bảo nhưng chỉ được bán với giá bằng 50% – 80% giá xe mới tương đương. Đây là số tiền tiết kiệm khá lớn. Bởi mua chiếc xe phải mất hàng trăm, tới cà tỷ bạc. Đối với nhiều người là quá sức.  Đặc biệt là những người mới ra khởi nghiệp thì số vốn không nhiều. Nếu phải đổ tiền mua chiếc xe mới thì sẽ hụt hơi tài chính hay rủi ro lớn. Nên giải pháp mua xe cũ là an toàn và hợp lý.

truong-loc-xe-tai-da-qua-su-dung-nguyen-trung-sang(3) Mua xe tải cũ,mua bán xe tải,mua xe tải đã qua sử dụng,mua xe cũ,nguyễn trung sang hino

Việc mua xe cũ cũng giúp bạn nhanh thu hồi vốn hơn.

Ví dụ mua xe Hyudai HD99 mới có giá 710 triệu. Nhưng mua xe cũ có giá 500 triệu – 650 triệu. Nếu tính trung bình mỗi năm thu hồi lại 250 triệu thì mua xe cũ chỉ mất 2 – 2,5 năm là hoàn vốn. Còn mua xe mới phải mất 3 – 4 năm mới có thể lấy lại vốn gốc chiếc xe.

Việc bỏ vốn ít và tái đầu tư nhanh là giải pháp thông minh.

Vì hiện nay các dòng xe ra đời nhanh đến chóng mặt. Các dòng trước không cẩn trọng thì 3 – 4 năm chính thương hiệu đó đã cho các dòng sau lỗi thời. Vì thế, khi bạn mua xe cũ, chỉ cần bỏ ít tiền ra ban đầu. Nhưng thu hồi nhanh và có thể tái đầu tư nhanh. Bạn có thể khó khăn trong mấy năm khởi nghiệp, nhưng có thể sắm chiếc xe đời mới 3 – 4 năm sau đó mà khỏi phải lo nghĩ và tiếc của.

mua xe cũ tại trường lộc auto

Chính vì thế, nhiều khách hàng đã liên hệ tới Công ty Oto Trường Lộc để mua xe cũ. Theo cảm nhận của một số khách hàng thì khi mua xe tải cũ tại đây, bạn sẽ nhận được một sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất. Đại lý đảm bảo cung cấp đến khách hàng những chiếc xe tải cũ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật, về tính năng sử dụng lâu dài…

Hơn thế nữa, khách hàng thấy hài lòng khi nhận được những ưu đãi với các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Trường Lộc Auto. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ và đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất trước khi quyết định mua xe.

Bạn hãy đến với Trường Lộc Auto ngay từ hôm nay để nhận được những chiếc xe tải cũ với chất lượng và mức giá hợp lý nhất nhé!

Nguyễn Trung Sang

(0909.354.794)

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top