Tài trợ bởi vatgia.com

VÌ SAO XE TẢI HINO THÙNG LỬNG FL8JTSL ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN?

Xe Hino thùng lửng FL8JTSL đang là một trong những dòng xe hiện đại được săn đón nhiều nhất trong năm 2016. Vậy điều gì đã giúp dòng xe này tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

FL8JTSL, Hino 260PS, Xe Hino thùng lửng FL8JTSL, xe Hino thùng lửng

Xe Hino thùng lửng tại Trường Lộc

  Xe tải Hino thùng lửng FL8JTSLsự lựa chọn chất lượng

So với các sản phẩm xe cùng phân khúc khác thì dòng xe tải Hino thùng lửng FL8JTSL luôn nổi bật và vượt trội hơn. Bởi lẽ nó là sản phẩm mang công nghệ của một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – thương hiệu nổi tiếng.

Dòng xe này không chỉ đảm bảo được các yếu tố về bền, chắc, đẹp, hoạt động mạnh, tiện lợi mà quan trọng hơn hết là nó giúp tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu và vô cùng thân thiện với môi trường.

Xe được trang bị động cơ hiện đại

Dòng xe này đã thể hiện được sự tân tiến và hiện đại của mình khi nó đã được trang bị động cơ Hino 260PS rất bền bỉ cùng với đó là tiêu chuẩn khí thải Euro 2 giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Ngoài ra, lốp bố thép của xe sử dụng Bridgestone 11.00 – R20 – 16PR có chất lượng rất cao và chịu được tải trọng lớn.

Hệ thống lái của xe Hino thùng lửng FL8JTSL tiện lợi

Xe được trang bị một hệ thống trục với loại trục vít đai ốc bi tuần hoàn giúp trợ lực thủy lực toàn phần. Bên cạnh đó, sự tiện lợi của hệ thống lái còn thể hiện ở việc trang bị cột tay lái thay đổi độ nghiêng và chiều cao phù hợp với mong muốn của lái xe.

Tải trọng và kích thước của xe thích hợp với nhu cầu tìm mua một chiếc xe tầm trung

Thứ nhất, tổng tải trọng của xe lên đến gần 24000 kg với tự trọng đạt 9055 kg.

Thứ hai, kích thước của xe với chiều dài cơ sở đạt 5870 mm + 1300 mm. Trong khi đó, kích thước bao ngoài đạt 11505 mm x 2500 mm x 2800 mm và kích thước lòng thùng đạt 9260 mm x 2330 mm x 390 mm. Một kích thước vô cùng lý tưởng mà nhiều khách hàng đang tìm mua.

FL8JTSL, Hino 260PS, Xe Hino thùng lửng FL8JTSL, xe Hino thùng lửng

Nội thất đầy đủ và tiện nghi

Xe được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại

Điểm cộng cho dòng xe Hino thùng lửng FL8JTSL này chính là nó được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại và giải trí bên trong cabin xe chẳng hạn như cửa sổ điện, khóa cửa trung tâm, thiết bị Radio, sóng AM/FM hoặc CD… Ngoài ra, xe cũng được trang bị máy điều hòa không khí với chất lượng cao.

Chính nhờ vào những điều trên đây đã giúp cho dòng xe Hino thùng lửng FL8JTSL này trở nên nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top