Tài trợ bởi vatgia.com

VÌ SAO XE TẢI HYUNDAI 17 TẤN HD310 BÁN CHẠY?

Xe tải Hyundai 17 tấn HD310 đang rất thịnh hành. Loại xe này có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao loại xe này bán chạy trên thị trường Việt Nam như vậy nhé!

Giới thiệu về xe tải Hyundai 17 tấn HD310

Được sản xuất năm 2016 của hãng Hyundai – Hàn Quốc, xe tải Hyundai HD310 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Xe có hai màu trăng hoặc trắng. Xe có trọng tải 17 tấn, tổng trọng tải lên đến 24.470 kg. Đây là loại xe có trọng tải khá lớn và chở được nhiều hàng hóa khối lượng lớn.

Dung tích xy lanh của xe là 11.149 cm3, có hệ thống trợ lực giúp xe chở hàng khối lượng lớn không bị rung, nảy khi đi chuyên nhanh hoặc di chuyển trong điều kiện địa hình và thời thiết xấu. Hệ thống phanh và hộp số an toàn, dễ sử dụng, hỗ trợ người lái tối đa trong quá trình điều khiển xe.

Tiêu chuẩn khí thải của xe theo chuẩn châu Âu Euro II không nguy hại tới môi trường đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên nhiệu.

Xe tải Hyundai 17 tấn HD310 còn có thiết kế cabin cực kì tiện nghi, hiện đại, không gian rộng rãi giúp người lái xe không cảm thấy bí bó, khó chịu dù ngồi trong xe điều khiển xe trong thời gian dài.

Tại sao xe tải Hyundai HD310 bán chạy?

Ngoài các thông số kĩ thuật có lợi nên trên, xe tải Hyundai 17 tấn HD310 còn có giá rất hữu nghị. Xe có giá thành thấp hơn giá trị thực của xe. Nói như vậy bởi vì xe tải Hyundai 17 tấn HD310 là dòng xe chất lượng cao được nhập khẩu từ

Hàn Quốc, dù một số khách hàng nói giá hơi đắt nhưng so sánh với giá trị và chất lượng xe thì giá thành của Hyundai HD310 là hợp lý. Nếu bạn tìm hiểu kĩ một vài địa chỉ bán Hyundai 17 tấn HD310 khác, bạn sẽ thấy giá thành của chúng tôi thấp hơn nhiều, hơn nữa chất lượng dịch vụ và quy trình bán hàng giao hàng của chúng tôi rất nhanh và chuyên nghiệp.

Thật tuyệt vời khi được sở hữu những chiếc xe Hyundai 17 tấn HD310 chất lượng cao. Hã liên hệ ngay với chúng tôi để khảo sát giá cả và các thông tin khác.

Back to top