Tài trợ bởi vatgia.com

XE BỒN HYUNDAI HD320 CHỞ NHIÊN LIỆU AN TOÀN, THÂN THIỆN

Bạn đang tìm mua xe chởi nhiên liệu khối lượng lón mà không biết mua loại gì, ở đâu phù hợp nhất? Bạn đang băn khoăn loại xe nào là an toàn nhất, thân thiện với môi trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thắc mắc qua bài giới thiệu dưới

Xe bồn Hyundai HD320 –lựa chọn hàng đầu

 

Xe bồn Hyundai HD320 là loại xe khá thịnh hành hiện nay. Năm 2016, Hyundai HD320 tiếp tục được sản xuất số lượng lớn và lượng bán ra cũng rất lớn.Điều này chứng tỏ xe bồn Hyundai HD320 đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng.Đây là loại xe bồn của hãng Hyundai, với công nghệ sản xuất hiện đại và kĩ lưỡng.

Xe có trọng tải 18 khối, tổng trọng tải là 37.620kg. Dung tích xy lanh của xe là 11.149cc. Với các thông số trên, xe bồn Hyundai HD320 có thể đựng được nguồn nhiên liệu lớn, xe hoạt động bền, chắc. Xe được thiết kế tiêu chuẩn khí thải Euro, tiết kiệm nhiên liệu cho xe và hạn chế tác động xấu tới môi trường. Cabin xe khá rộng, đầy đủ tiện nghi, lái xe rất thoải mái.

an toàn,Chất lượng cao,Công ty TNHH ô tô Trường Lộc,tiết kiệm nhiên liệu,Xe bồn Hyundai HD320

Xe bồn Hyundai HD320 –lựa chọn hàng đầu

Cùng với hệ thống lực và hệ thống phanh xe an toàn, xe bồn Hyundai HD320 luôn đem đến sự tin cậy cho khách hàng. Với loại xe chuyên chở nhiên liệu thì dộ an toàn phải tuyệt đối. Nếu xe trục trặc sẽ gây nguy hại lớn về người và của không chỉ cho lái xe mà còn cho những người xung quanh. Vì vậy, từ khâu thiết kế đến lắp ráp các linh kiện của xe đều được chú trọng, tiến hành tỉ mỉ. Trước khi xe xuất xưởng đều được kiểm tra lại kĩ lưỡng.

Mua xe bồn Hyundai HD320 ở đâu?

 

Hãy tin tưởng chúng tôi. Công ty TNHH ô tô Trường Lộc cam kết đem đến  cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, an toàn với giá hữu nghị. Khi đến với Trường Lộc, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về các dịch vụ tư vấn. Bạn cũng có thể thử xe trước khi kí hợp đồng. Mọi điều khoản của công ty đều hướng đến quyền lợi khách hàng.

an toàn,Chất lượng cao,Công ty TNHH ô tô Trường Lộc,tiết kiệm nhiên liệu,Xe bồn Hyundai HD320

Showroom của Công ty TNHH ô tô Trường Lộc

Nếu bạn muốn mua xe chở nhiên liệu thì xe bồn Hyundai HD320 chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các loại xe ưu tiên của bạn. Đừng chần chừ nữa, Công ty TNHH ô tô Trường Lộc cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Back to top