Tài trợ bởi vatgia.com

XE ĐẦU KÉO HINO LÀ GÌ?

Bạn đã bao giờ nghe đến thương hiệu xe Hino chưa? Bạn có biết trong thương hiệu này còn có một loại xe nổi tiếng là xe đầu kéo 2 cầu hay không?

Nếu chưa biết hoặc muốn tìm hiểu thêm về dòng xe đầu kéo Hino 2 cầu này thì thật may mắn cho bạn vì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Xe đầu kéo Hino 2 cầu – sản phẩm nổi tiếng mang công nghệ Nhật Bản

Xe Hino đầu kéo 2 cầu là một dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất xe Hino Motor của Nhật Bản. Chính vì thế, dòng xe này được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn dựa trên dây truyền và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản cũng như trên phạm vi toàn thế giới.

Với công nghệ nhiệt luyện cũng như luyện kim tiên tiến và hiện đại bậc nhất đã tạo ra được sản phẩm xe đầu kéo Hino 2 cầu với vật liệu đạt chất lượng đỉnh cao.

2. Động cơ mạnh mẽ của xe đầu kéo Hino 2 cầu

Dòng xe này được biết đến là một dòng xe có động cơ hoạt động mạnh mẽ và năng suất cao bởi nó được trang bị động cơ Hino E13C-TL (đạt tiêu chuẩn EURO 3) với sức kéo lên đến 60 tấn. Cũng chính vì điều này mà nó là dòng xe đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

Ngoài ra, dòng xe này với động cơ Diezel 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng cùng với turbo tăng áp đã giúp xe đạt được các yếu tố cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ. Không chỉ vậy, với động cơ tuyệt vời này cũng đã giúp xe tiết kiệm được nhiều nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường.

3. Những thông số kỹ thuật tiêu biểu của xe đầu kéo Hino 2 cầu

Xe đầu kéo Hino 2 cầu đã đạt được những yêu cầu kiểm định khắc khe về thông số kỹ thuật như :

Thứ nhất, về tính năng thì vận tốc cực đại của xe lên đến 96 km/h và khả năng leo dốc đạt 46.3%.

Thứ hai, về hệ thống phanh xe thì phanh chính của xe là hệ thống phanh khí nén 2 dòng và cam phanh có dạng hình chữ S. Trong khi đó, phanh dừng của xe chính là phanh lò xo tác dụng lên bánh trước cũng như bánh sau trước và rất hiệu quả trong trường hợp xe cần phanh khẩn cấp.

Thứ ba, dung tích bình chứa nhiên liệu của xe đầu kéo Hino 2 cầu lên đến 400 lít.

Thứ tư, sức chở cầu trước của xe đạt 7.5 kg và cầu sau lên đến 21.8 kg.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe đầu kéo Hino 2 cầu này.

Back to top