Tài trợ bởi vatgia.com

XE HINO 5 CHÂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Bạn đã từng nghe đến xe Hino 5 chân chưa? Bạn có biết dòng xe này có rất nhiều điểm nhấn khác biệt đầy ưu việt hay không? Nếu chưa biết hoặc muốn tìm hiểu thêm về dòng xe này thì hãy tham khảo những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

1. Xe tải Hino 5 chân – giải pháp hiệu quả cho ngành xe tải hạng nặng

Mặc dù mới chỉ xu nhập vào thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng xe Hino 5 chân đang dần khẳng định mình trong thị trường và ngày càng trở thành giải pháp thiết yếu cho ngành xe tải nặng của nước ta.

Đến nay, dòng xe này gần như đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắc khe của ngành vận tải như: động cơ mạnh mẽ, vận hành vô cùng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành hợp lý…

Không chỉ vậy, dòng xe này được xem là dòng xe có tải trọng cao và lưu hành tốt nhất trong những sản phẩm có cùng tải trọng. Bên cạnh đó, nó cũng được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như khả năng thương mại và thu hồi vốn nhanh.

2. Những điều tuyệt vời bên trong xe Hino 5 chân

Bên trong xe Hino 5 chân được sở hữu những tính năng, động cơ và tiện ích vô cùng tuyệt vời như:

Thứ nhất, trọng lượng toàn bộ của xe đạt đến 34.000 kg và cho phép chở đến 02 người cùng với tải trọng cho phép chở đạt 22.500 kg. Khối lượng này rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu tìm mua một chiếc xe để chở số lượng hàng nhiều với khối lượng lớn.

Thứ hai, động cơ của xe thuộc loại động cơ có 4 kỳ cùng 6 xi lanh được xếp thẳng hàng với công suất và tốc độ quay rất lớn. Điều này mang đến sự mạnh mẽ và giúp xe hoạt động được tốt hơn so với các dòng xe cùng tải trọng khác.

Thứ ba, cabin của xe được thiết kế và lắp ráp rất tinh tế, hợp lý cùng với đó là các tiện ích hiện đại như nghe nhạc, thiết bị radio… dành cho người lái xe. Điểm nhấn ở đây là các nút điều khiển được lắp ráp phù hợp với tầm với của xe giúp tài xế dễ dàng điều khiển mà không cần phải trườn người gây khó chịu.

Thứ tư, toàn bộ khung xe đều được làm bằng vật liệu có chất lượng cao dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài mà không lo ngại bị hoen rỉ hay hỏng hóc.

Những thông tin trên đây chính là những yếu tố đã tạo nên sự tuyệt vời của dòng xe Hino 5 chân. Hy vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ yên tâm gửi gắm niềm tin vào dòng xe hiện đại này.

Back to top