Tài trợ bởi vatgia.com

XE HINO MUI BẠT NHÔM HỘP FL8JTSA

Hino FL8JTSA đóng thùng mui bạt hộp nhôm được sử dụng trong việc vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau: hàng nông sản, may mặc, hàng tiêu dùng hay thậm chí là các loại vật liệu xây dựng. Vì thế, Hino FL8JTSA là một trong số những chiếc xe tải được khách hàng ưa chuộng nhất ở phân khúc xe tải trọng 15 tấn.

FL8JTSA, Trường Lộc, Xe hino Mui Bạt Nhôm hộp FL8JTSA, Xe hino

Xe Hino mui bạt hộp nhôm

 Có không nhiều khách hàng biết rằng Hino FL8JTSA là sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Xe có phiên bản mới mỗi năm và luôn có những cải tiến nhỏ để tăng chất lượng xe, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn là thị trường toàn cầu.

 FL8JTSA được thiết kế với kích thước là: 9730x2500x3540mm, sau khi lắp đặt thêm thùng hộp nhôm có mui bạt thì kích thước thùng phủ bì sẽ là: 7600x2500x2360mm. Với kích thước thùng dài tới 7,6m, Hino FL8JTSA cho phép khách hàng có một không gian thùng xe cực rộng để bốc xếp hàng hóa dễ dàng trong mức tải trọng 15,6 tấn thiết kế của nhà máy. Thậm chí, với thùng xe này, khách hàng có thể xếp được hơn 15 tấn hàng hóa mà vẫn đủ không gian trong thùng.

 Động cơ của FL8JTSA cũng là niềm tự hào của những kỹ sư thuộc nhà máy Hino. Xe được lắp đặt máy J08E –UF chạy 4 kỳ, 6 xy lanh thẳng hàng có tăng áp. Thể tích động cơ là 7684cc, công suất max đạt: 260Ps ( kW)/ 2500 v/p. Với các thông số cực kỳ “hoành tráng” như thế này nhưng động cơ xe chỉ tiêu hao hết 12L nhiên liệu để chạy hết quãng đường 100km với vận tốc khoảng 60km/h. Với động cơ này, Hino FL8JTSA cho thấy khả năng vận hành êm ái, vượt dốc, vượt địa hình trũng lầy cực tốt, tiêu hao ít nhiên liệu.

 Ngoài động cơ tốt, hệ thống truyền động của Hino FL8JTSA cũng ghi điểm với khách hàng nhờ bộ hộp số 9 cấp 1 số lùi 8 số tiến. Bộ hộp số này đồng tốc từ số 1 tới số 9 với hiệu suất truyền động cao cho phép các thao tác điều khiển từ phía lái xe được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Mặt khác, với việc thiết kế bộ hộp số đồng tốc này, khi lái xe sang số sẽ không làm thay đổi đột ngột trạng thái vận hành của động cơ, giảm bớt hỏng hóc trong động cơ và giúp tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu trong quá trình xe chạy.

FL8JTSA, Trường Lộc, Xe hino Mui Bạt Nhôm hộp FL8JTSA, Xe hino

Động cơ bền bỉ

 Mặt khác, để giảm chấn, giảm xóc nảy và các tiếng rung, ồn ào có thể phát ra trong quá trình chạy xe, chassis xe được chế tạo từ thép nguyên khối,trọng tâm thấp kết hợp với các nhíp lá bán nguyệt ở các bánh xe vừa giúp tán tải trọng đều khắp xe lại đồng thời giúp giảm ồn vô cùng hiệu quả. Vậy nên, khi xe di chuyển trên đường mang tới cảm giác rất nhẹ nhàng và vững chắc.

 Xe hino Mui Bạt Nhôm hộp FL8JTSA là dòng xe bán rất chạy nên các khách hàng cần phải nhanh tay đặt hàng để được giao xe ngay khi có xe mới. Để biết thủ tục và các chính sách hỗ trợ của Trường Lộc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với các tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Nguyễn Trung Sang
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0909 354 794
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

 

Back to top