Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI 1.5 TẤN THÙNG SIÊU DÀI 4.2M VEAM FOX

VEAM FOX-  một trong số những phiên bản cải tiến của VEAM Motor, dòng xe VEAM FOX này được công nhận là có thùng xe dài nhất trong phân khúc xe tải có tải trọng 1,5 tấn. Đồng thời, thừa hưởng các ưu điểm từ KIA Hàn Quốc, FOX đã tạo nên một cơn sốt xe thùng dài cho thị trường trong nước.

 VEAM FOX, FOX, xe tải Veam, KIA J2, Trường Lộc auto

Dòng xe đang được nhiều người tin dùng

Mặc dù tải trọng thiết kế khá nhỏ: chỉ 1,5 tấn nhưng kích thước của VEAM FOX, đặc biệt là chiều dài thùng xe hoàn toàn không hề nhỏ. Kích thước lòng thùng của Fox là 4080x1655x380, trong đó ấn tượng nhất là chiều dài thùng lên tới hơn 4m. Với ưu thế này, Fox có thể dễ dàng vận chuyển các mặt hàng không quá nặng nhưng lại rất cồng kềnh như các loại sắt thép hay hàng may mặc, nông sản…

 Với kích thước thùng dài như thế này, việc cân bằng xe cũng là vấn đề được các chuyên gia của VEAM Motor tính toán tới. Fox được trnag bị hệ thống nhíp hợp kim hình bán nguyệt và giảm chấn thủy lực có tác dụng cả 2 chiều vừa làm xe cân bằng, vững chải khi chở hàng hóa tải trọng lớn, kích thước lớn mà đồng thời còn giúp giảm rung và giảm ồn khi xe di chuyển. Kết hợp với đó là hệ thống phanh thủy lực có trợ lực khiến cho tính năng an toàn khi xe di chuyển cũng tăng thêm. Vì vậy, khi lái VEAM FOX lưu thông trên đường, các lái xe rất yên tâm và thoải mái.

Lựa chọn động cơ phù hợp với tải trọng xe cũng là bài toán không hề dễ dàng. Trải qua nhiều khảo sát, thử nghiệm, loại động cơ KIA J2 của Hàn Quốc với 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, chuẩn EURO II về khí thải đã được lựa chọn để lắp đặt vào Fox. J2 có công suất tối đa đạt 83Ps/4150 vòng/ phút, Tốc độ xoắn cực đại của momen mà động cơ có thể chịu được là: 175.1Nm/ 2400 vòng/phút. Nhờ đó, tải trọng 1.5 tấn theo thiết kế không hề gây sức ép lên động cơ, giúp động cơ có thể duy trì sự bền bỉ trong thời gian dài.

 VEAM FOX, FOX, xe tải Veam, KIA J2, Trường Lộc auto

Veam Fox tại Trường Lộc

Theo truyền thống của VEAM Motor, các thiết bị thuộc hệ truyền động như hộ số, ly hợp, cầu đều được sản xuất tại Hàn Quốc. Đặc biệt, bộ hộp số đa bậc 1 số lùi, 5 số tiến đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ lái xe thay đổi các trạng thái hoạt động của xe. Đồng thời, với cơ chế tác động có trợ lực, việc thay đổi trạng thái hoạt động của động cơ diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả mà không gây lãng phí nhiên liệu.

VEAM FOX có khá nhiều màu khác nhau nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu xe theo sở thích của bản thân. Để đặt mua xe mới, quý khách hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên của Trường Lộc auto.

Bùi Thị Kim Văn
(Chuyên viên tư vấn xe)
mobile: 0933.510.574
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC
574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top