Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI BEN HYUNDAI HD120 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Không phải tự nhiên mà xe tải ben Hyundai HD120 chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhiều năm nay. Năm 2016, xe tải ben Hyundai HD120 tiếp tục được sản xuất với số lượng lớn.Loại xe này có nhiều đặc tính ưu việt và cũng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

công nghệ Hàn Quốc, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, trọng tải lớn, Xe tải ben Hyundai HD120

Xe tải ben Hyundai HD120 chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhiều năm nay.

Một vài thông số kĩ thuật chính của Hyundai HD120

 

Xe tải ben Hyundai HD120 có trọng tải 8 tấn (8.000kg), tổng trọng tải lên tới 37.620kg. Dung tích xi lanh xe là 11.149 cm3. Xe co hai màu cơ bản: trắng và xanh. Sử dụng hệ thống trợ lực và hệ thống phanh an toàn. Hệ thống khí thải theo tiêu chuẩn Euro II. Kiểu cabin tiêu chuẩn

Ý nghĩa các thông số kĩ thuật

 

Với trọng tải như trên, xe tải ben Hyundai HD120 có thể chở rất nhiều hoàng hóa (thức ăn, nước uống, đất đá, cây cối…) với khối lượng lớn; trọng tải hàng hóa tối đa lên tới 29.620kg – khối lượng hàng hóa khổng lồ. Thuộc dòng xe trọng tải lớn, xe chỉ được phép di chuyển trong một số đường theo quy định.

Với loại xe trọng tải lớn yêu cầu động cơ phải cực khỏe mới di chuyển đễ dàng trên đường được. Xe cũng cần có hệ thống phanh an toàn, chắc để giữ cân bằng xe và dừng khi cần thiết. Xe tải ben Hyundai HD120 đã đáp ứng được các yêu cầu này và được nhiều khách hàng đánh giá là tốt.

công nghệ Hàn Quốc, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, trọng tải lớn, Xe tải ben Hyundai HD120

Hệ thống cabin xe tiện nghi cho người điều khiển

Thiết kế xe khá đẹp, dễ nhìn cho dù thể tích, trọng tải thực khá đồ sộ. Xe tải ben Hyundai HD120, rất thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống cabin xe tiện nghi cho người điều khiển. Cabin rộng rãi, thoáng mát, ít bị rung bi chịu lực hàng hóa chuyển lên thùng xe.

Giá xe tải ben Hyundai HD120

 

Xe tải ben Hyundai HD120 hiện nay có mức giá phù hợp. Xe chất lượng tốt, mới 100%, đảm bảo được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho xe mua mới tốt.

Người tiêu dùng đã chọn mua xe tải ben Hyundai HD120 vì chúng đẹp, động cơ tốt, giá phải chăng. Bạn thấy xe tải ben Hyundai HD120 có gì đặc biệt nữa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Back to top