Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI BEN HYUNDAI HD370 – THÁCH THỨC THỜI TIẾT

Xe tải ben Hyundai HD370 là một trong nhiều sản phẩm của hãng Hyundai– Hàn Quốc đã chinh phục được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Khi đến với Công ty TNHH Trường Lộc, nhiều khách hàng đã nhận được tư vấn và sẵn sàng lựa chọn mua loại xe này. Tại sao khách hàng lại tin chọn xe tải ben Hyundai HD370 đến vậy?

Xe tải ben Hyundai HD370, khá bắt mắt, chuẩn Euro II, động cơ cực bền, Trường Lộc Auto

Xe tải ben Hyundai HD370

Đầu tiên, Hyundai HD370 khá bắt mắt. Khách hàng khi đứng trước gara chứa các loại xe thì sẽ chú ý đến xe tải ben Hyundai HD370 nhiều hơn bởi chúng có kiểu thiết kế khá đẹp. Vẫn hai màu trắng hoặc xanh tiêu tiểu như nhiều loại xe khác nhưng các thiết kế chi tiết ngoài sẽ thì rất gọn.

Với trọng tải thực của xe là 24 tấn và trọng tải tổng là 37.620 kg nhưng trông xe rất gọn gàng thanh lịch.

Cabin xe dạng tiêu chuẩn, khá rộng rãi, thoải mái, tiện nghi cho người điều khiển xe.

Dung tích xy lanh của xe là 12.920cm3, có hệ thống trợ lực và hệ thống phanh đảm bảo an toàn khi xe chạy trên nhiều dạng đường khác nhau.

Xe tải ben Hyundai HD370, khá bắt mắt, chuẩn Euro II, động cơ cực bền, Trường Lộc Auto

Hệ thống động cơ cực bền, cực tốt, khả năng chịu tải lớn

Xe tải ben Hyundai HD370 có hệ thống khí thải theo tiêu chuẩn Euro II vừa đảm bảo không thải khí độc hại ra môi trường vừa tiết kiệm nhiên liệu. Nếu bạn là người yêu môi trường và có ý thức bảo vệ môi trường thì chắc chắn xe tải ben Hyundai HD370 sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Chính vì hệ thống động cơ cực bền, cực tốt, khả năng chịu tải lớn, hệ thống phanh an toàn nên xe tải ben Hyundai HD370 có thể di chuyển trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa giông. Tất nhiên, khi di chuyển trên đường gặp các kiểu thời tiết bất lợi, chúng ta cũng cần chú ý quan sát và giảm tốc độ để đảm bảo an toàn cho mình và người đi đường.

Xe tải ben Hyundai HD370 – chinh phục mọi nẻo đường – thách thức mọi thời tiết.

Mọi thông tin thắc mắc về Hyundai HD370 bạn hãy gửi về địa chỉ email tl@truonglocouto.com hoặc đến trực tiếp Trường Lộc Auto để nhận tư vấn đầy đủ hơn.

Back to top