Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI HINO FC500 CÓ CÁC DẠNG NÀO?

Thị trường vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam nhiều năm nay phát triển rất sôi động bằng các hình thức rất phong phú, trong đó phải kể đến hình thức vận chuyển bằng ô tô. Nếu để ý bạn sẽ thấy trên các trục đường Việt Nam có rất nhiều loại xe tải Hino FC 500 di chuyển.

HINO FC500, dòng xe tải Hino, Hino 500, Nguyễn Trung Sang

HINO FC500

Xe tải Hino FC 500 có nhiều dạng với trọng tải từ 5.5 tấn đến 6.4 tấn với các mẫu xe Hino FC9JESW thùng 4.3 mét; Hino FC9JJSW thùng 5.7 mét; Hino FC9JLSW thùng 6.8 mét. Mỗi dạng có sức chứa khác nhau do trọng tải khác nhau và kích thước thùng khác nhau.

Xe tải Hino FC 500 có xuất xứ từ Nhật Bản – đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ. Xe tải Hino FC 500 đã đến thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác và trở thành dòng xe được nhiều người ưa chuộng.

Mặc dù các dạng xe này có kích thước trọng tải khác nhau nhưng đều có điểm chung là khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều dạng địa hình.

Qúa trình tiêu tốn nhiên liệu và khí thải thấp do đó mang lại chất lượng vận tải cao.

Động cơ của dòng Hino FC 500 thiết kế theo tiêu chuẩn khí thải Euro II, thận thiện với môi trường. Động cơ Diesel HINO J05E – TE (Euro 2) tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp cho khả năng hoạt động bền bỉ, giúp xe chạy tốt trong dịa hình phức tạp hoặc thời tiết xấu.

Hệ thống phanh của dòng xe tải Hino FC 500 cũng rất an toàn, hỗ trợ người lái khi gặp điều kiện cần thiết.

HINO FC500, dòng xe tải Hino, Hino 500, Nguyễn Trung Sang

Dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngoại thất xe Hino FC 500 cũng rất đẹp mắt, màu sắc hài hòa (trắng hoặc xanh), nội thất cabin theo tiêu chuẩn, tăng khả nằn quan sát cho người lái, giúp người lái xe thoải mái dù phải vận hành xe chạy trong thời gian dài.

Xe tải Hino FC 500 có các dạng thùng tải kín, thùng tải lửng, thùng mui bạt cho bạn chọn lựa.

Thật nhiều dạng xe tải Hino FC 500 phải không các bạn. Xe tải Hino FC 500 có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hãy chọn Hino FC 500 – người đồng hành tin cậy trên mọi chặng đường.

Back to top