Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI HYUNDAI HD65 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Mỗi loại xe tải với mục đích sử dụng khác nhau, yêu cầu của khách hàng về khác nhau thì tính hấp dẫn của xe sẽ đánh giá theo các tiêu chí khác nhau. Với xe tải Hyundai HD65 thì có điểm gì hấp dẫn?

Xe tải Hyundai HD65 là dòng xe kích thước trung bình của hãng Hyundai. Xe có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhiều quốc gia tin chọn. Năm 2016, Hyundai tiếp tục sản xuất hàng loạt xe tải Hyundai HD65. Bạn có thể tìm mua chúng tại Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc, xe mới 100%, chế độ bảo hành bảo dưỡng hợp lí.

Xe có tổng trọng tải là 2,5 tấn; Kích cỡ xe tương đối nhỏ gọn so với các loại xe khác cùng hãng. Loại xe này phù hợp trong luận chuyển hàng hóa ở các tỉnh thành, có thể lưu thồn trên hầu hết các tuyến đường tại Việt Nam.

Xe tải Hyundai HD65 có thung xe kín, đảm bảo hàng hóa khi đem đi lưu thông trên thị trường không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết bên ngoài.

Xe có màu trắng hoặc xanh như các doàng xe của hãng Hyundai khác.

Xe tải Hyundai HD65 có hệ thống trợ lực hữu ích trong di chuyển xe và chở hàng hóa nặng. Hệ thống phanh xe cực nhạy và an toàn.

Tiêu chuẩn khí thải của xe theo chuẩn Euro II, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiêu liệu tiêu hao.

Cabin xe tiêu chuẩn thích hợp với trọng lựng xe. Cabin xe tải Hyundai HD65 tương đối rộng và tiện nghi, hỗ trợ lái xe thoải mái, không mệt mỏi khi chạy xe thời gian dài.

Giá xe tại Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc khá hợp lý, so với nhiều địa chỉ khác thì rẻ hơn, quy trình giao bán xe cũng cực kì nhanh gọn. Do đó, rất nhiều khách hàng đẫ đến với chúng tôi.

Giờ thì bạn đã biết tại sao xe tải Hyundai HD65 hấp dẫn nhiều người chưa? Thiết kế bề ngoài, nội thât cabin và hệ thống động cơ thật hoàn hảo phải không bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Back to top