Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI HYUNDAI HD65 LÊN NGÔI

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn, động cơ nhanh nhạy, xe tải Hyundai HD65 đã làm dậy sóng trong thời gian dài và đến nay vẫn giữ được ngôi vị top xe Hyundai bán chạy nhất. Lý do là gì? Hãy cùng Trường lộc Auto tìm hiểu ngay sau đây:

Xe tải Hyundai HD65 có hình thức khá bắt mắt với 2 màu cơ bản xanh và trắng. Từ khâu lắp ráp đến hoàn thiện xe đều được trải qua dây chuyền tiên tiến hiện đại của Hyundai.

Độ dài x rộng x cao của xe tải Hyundai HD65 là 6320 x 2195 x 2800. Thiết kế xe tương đối nhỏ gọn, phù hợp với các loại đường nhỏ tại Việt Nam, do đó được nhiều người chọn mua

Xe tải Hyundai HD65 được thiết kế loại thùng mui bạt trọng tải 1.85 tấn,tổng trọng tải 4.99 tấn

Xe tải Hyundai HD65 sử dụng động cơ D4DB-D, đốt cháy hoàn toàn, khí thải sạch theo tiêu chuẩn Euro II rất thân thiện với môi trường và hạn chế hao phí nhiên liệu. Động cơ HD 56 bố trí 4 máy thẳng hàng và được coi là khỏe nhất 

Dung tích Hyundai HD65 là 29953cm3, có hệ thống trợ lực và phanh dầu mạch kép, trợ lực chân không, rất hữu ích ngay cả khi di chuyển trên địa hình đồi núi phức tạp.

Hộp số của xe gồm 5 số tiến, 1 số lùi với tỷ số truyền được tối ưu hóa cho mọi địa hình, dễ dàng điều khiển và an toàn hơn khi lái xe. 

Xe tải Hyundai HD65 thiết kế cabin lật, có thể điều chỉnh nghiêng phù hợp.Bên trong cabin thiết kế hoàn hảo cho người lái xe với không gian rộng rãi, có cửa kính chỉnh điện, máy lạnh. Đặc biệt, đầu cabin được nhúng sơn ID tĩnh điện

Xe tải Hyundai HD65 có giá 570.000.000 đồng – tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Đó là một vài lý do tại sao dòng xe tải Hyundai HD65 lại hút khách trên thị trường đến vậy. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc.

Chúc quý khách hàng tìm mua được một chiếc xe mong muốn.

Back to top