Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI HYUNDAI HD65

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn; động cơ nhanh nhạy, xe tải Hyundai HD65 đã dậy sóng trong thời gian dài và đến nay vẫn giữ được ngôi vị top xe Hyundai bán chạy nhất. Lý do là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

chuẩn Euro II, Công ty TNHH ô tô Trường Lộc, Hàn Quốc, loại thùng mui bạt, Xe tải Hyundai HD65

Xe tải Hyundai HD65 thùng mui bạt

Về hình thức

Xe tải Hyundai HD65 có hình thức khá bắt mắt với 2 màu cơ bản xanh và trắng. đâu là loại xe được lắp ráp tại nhà máy ô tô Đô Thành với các linh kiện se được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Từ khâu lắp ráp đến hoàn thiện xe đều được trải qua dây chuyền tiên tiến hiện đại của Hyundai. Độ dài x rộng x cao của xe tải Hyundai HD65 là 6320 x 2195 x 2800. Thiết kế xe tương đối nhỏ gọn, phù hợp với các loại đường nhỏ tại Việt Nam, do đó được nhiều người chọn mua để chuyên chở hàng hóa.

Xe tải Hyundai HD65 được thiết kế loại thùng mui bạt trọng tải 1.85 tấn, tổng trọng tải 4.99 tấn, phù hợp với nhiều loại đường cấm tải tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

chuẩn Euro II, Công ty TNHH ô tô Trường Lộc, Hàn Quốc, loại thùng mui bạt, Xe tải Hyundai HD65

Về động cơ

Xe tải Hyundai HD65 sử dụng động cơ D4DB-D, đốt cháy hoàn toàn, khí thải sạch theo tiêu chuẩn Euro II rất thân thiện với môi trường và hạn chế hao phí nhiên liệu. Động cơ HD 56 bố trí 4 máy thẳng hàng và được coi là khỏe nhất so với các dòng xe tải khác.

Dung tích Hyundai HD65 là 29953cm3, có hệ thống trợ lực và phanh  dầu mạch kép, trợ lực chân không, rất hữu ích ngay cả khi di chuyển trên địa hình đồi núi phức tạp. Hộp số của xe gồm 5 số tiến, 1 số lùi với tỷ số truyền được tối ưu hóa cho mọi địa hình, dễ dàng điều khiển và an toàn hơn khi lái xe.

Xe tải Hyundai HD65 thiết kế cabin lật, có thể điều chỉnh nghiêng phù hợp. Bên trong cabin thiết kế hoàn hảo cho người lái xe với không gian rộng rãi, có cửa kính chỉnh điện, máy lạnh. Đặc biệt, đầu cabin được nhúng sơn ID tĩnh điện, chống gỉ sét.

chuẩn Euro II, Công ty TNHH ô tô Trường Lộc, Hàn Quốc, loại thùng mui bạt, Xe tải Hyundai HD65

Về giá cả

Xe tải Hyundai HD65 có giá 570.000.000 đồng – tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt Nam.

Đó là một vài lý do tại sao dòng xe tải Hyundai HD65 lại hút khách trên thị trường đến vậy. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Ô tô Trường Lộc.

Back to top