Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI VEAM 1 TẤN GIÁ BAO NHIÊU?

Xe tải Veam 1 tấn chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tải có tải trọng 1 tấn, bởi nó luôn đảm bảo chất lượng. Nhưng dòng xe này đang có giá là bao nhiêu và liệu có quá mắc hay không?

Hãy cùng tham khảo mức giá của dòng xe tải Veam 1 tấn của Trường Lộc Auto nhé!

1. Gía của xe tải Veam 1 tấn tại Trường Lộc Auto có gì khác so với mặt bằng chung?

Hiện nay, mức giá được niêm yết về dòng xe này tại Trường Lộc Auto là 308.000.000VNĐ. Một mức giá được nhận xét là khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Bạn sẽ khó tìm được một nơi nào bán dòng xe tải Veam 1 tấn này có giá rẻ hơn tại Trường Lộc Auto.

Không chỉ vậy, mức giá dao động của dòng xe này trên thị trường được nhiều đại lý đưa ra khá cao, bởi vậy nếu bạn phải mua nhầm tại một nơi không đủ uy tín thì vô tình sẽ làm lãng phí một số tiền khá lớn.

Mức giá tham khảo bên trên được niêm yết chính thức từ website của Trường Lộc Auto và cũng đã được so sánh đối chiếu với nhiều nơi khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin cậy về độ xác thực về thông tin này.

 

2. Với mức giá như vậy thì dòng xe tải Veam 1 tấn tại Trường Lộc Auto có đảm bảo chất lượng hay không?

 

Hãy yên tâm về chất lượng của dòng xe này khi mua tại Trường Lộc Auto, bởi nó sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội và hiện đại:

Trước hết, xe tải Veam 1 tấn với mẫu mã vô cùng đẹp và thiết kế động cơ vượt trội sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

Bên cạnh đó, với bộ linh kiện được nhập khẩu đồng bộ của Hàn quốc như: động cơ Hyundai D4BF, hộp số, ly hợp và cầu chủ động đã giúp dòng xe tải Veam 1 tấn trở nên nổi bật, phong cách và tiện dụng.

Không chỉ vậy, một mức giá vô cùng ưu đãi cộng với chất lượng tuyệt vời và kèm theo đó là những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn đang chờ đón bạn khi mua dòng xe này như: dịch vụ khám và chữa xe định kỳ miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Tất cả những điều này sẽ làm bạn hài lòng.

Tóm lại, mức giá 308.000.000VNĐ của dòng xe tải Veam 1 tấn tại Trường Lộc Auto là một mức giá hợp lý và phù hợp với số tiền bạn phải bỏ ra.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp bên trên sẽ giúp bạn tìm mua cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất!

Back to top