Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI VEAM RABBIT MANG TỚI GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

Với tải trọng 1 tấn, dòng xe tải nhẹ VEAM Rabbit rất được ưa chuộng khi vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ và di chuyển trên cung đường ngắn. Với giá đầu tư ban đầu thấp, VEAM Rabbit được đánh giá là dòng xe mang tới giá trị kinh tế rất cao cho các nhà đầu tư.

VEAM Rabbit, VEAM Motor, Huyndai – WIA, Trường Lộc auto, dòng tải Veam

Veam Rabbit

            Nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng, nhà máy VEAM Motor đã thiết kế nên một VEAM Rabbit với kích thước rất phù hợp: 4830x1820x2160mm, sau khi lắp đặt thùng thì kích thước lòng thùng sẽ ở mức: 2925x1690x350mm. Với kích thước này, lòng thùng xe hoàn toàn đủ không gian để xếp hàng hóa đủ tải trọng 1 tấn, thậm chí có xếp vượt quá  mức 1 tấn vẫn đủ không gian.

            Cabin xe được chế tạo từ hợp kim có khả năng chống chịu lực tốt để đảm bảo an toàn cho lái xe nếu có va đập. Cabin đơn kiểu lật với hình hộp vuông hơi vát nóng truyền thống của VEAM Motor. Phía trước cabin có điểm nhấn rõ ràng với 2 cụm đèn pha lớn, khả năng chiếu sáng và phạm vi chiếu sáng tốt. Gương chiếu hậu được lắp đặt ở vị trí thuận tầm nhìn, kích thước gương lớn nên cho phép lái xe quan sát được hết tình hình phần đường phía sau xe, hạn chế các tai nạn không đáng có khi chuyển hướng xe.

            Mặc dù được thiết kế với tải trọng nhỏ, nhưng nội thất trong cabin vẫn được trang bị đầy đủ từ hệ thống âm thanh tới hệ thống điều hòa làm mát. Những tiện ích này giúp cho lái xe được thoải mái, thư thái ngay trong quá trình điều khiển xe.

            Để xe chạy êm và duy trì độ bền, VEAM Rabbit được lắp đặt máy Huyndai – WIA loại J2 với 2 chu kỳ hoạt động và 4 xylanh. Dung tích xylanh là 2665cm3. Với động cơ này, xe chỉ tiêu hao 7 lít nhiên liệu cho quãng đường 100km, mức tiêu hao khá khiêm tốn cho công suất cực đại: 83Ps/vòng/phút của động cơ,

            Hệ thống truyền động của xe là 1 đĩa đơn ma sát khô, dẫn động thủy lực của bộ ly hợp kết hợp với hộp số cơ khí 5 số tiến 1 số lùi. Cầu chủ động là cầu sau của xe. Nhờ sự ăn khớp và đồng bộ này, tốc độ truyền động của xe rất nhanh. Xe chuyển số, chuyển vận tốc nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không tạo nên sức ép với động cơ do động cơ không phải thay đổi trạng thái đột ngột.

            VEAM Rabbit là phương tiện vận chuyển hàng hóa thích có khả năng sinh lời nhanh chóng và lâu dài. Ngoài ra, khi mua xe tại Trường Lộc auto, quý khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều về vốn và các thủ tục khác. Do đó, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với các tư vấn viên của Trường Lộc để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

Back to top