Tài trợ bởi vatgia.com

XE TẢI VEAM VT 651 – CHIẾN LƯỢC MỚI CỦA VEAM MOTOR

Để có thể giữ vững thị trường của mình, VEAM Motor luôn cải tạo các dòng xe cũ và tạo ra những phiên bản xe mới với công nghệ tốt hơn và nhiều tiện nghi. Không thể không thừa nhận rằng, chiến lược này của VEAM Motor là hoàn toàn chính xác và theo đúng sự phát triển của thị trường. Một trong số những thành quả nghiên cứu đạt thành công tốt nhất của VEAM Motor chính là VEAM VT651.

VEAM VT 651, VEAM Motor, Trường Lộc auto, mua xe tải Veam VT 651, lốp xe tải Veam VT 651, Hộp số xe tải Veam, Bùi Thị Kim Văn, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

công nghệ tốt hơn và nhiều tiện nghi

Hình dáng xe tải Veam VT 651

Veam VT 651 có 2 màu trắng và xanh cơ bản của thương hiệu xe VEAM Motor. Nhưng đến phiên bản xe Veam VT 651 còn có thêm một bản màu xám đậm trẻ trung và khỏe khoắn.

Ở dòng xe mới sản xuất này, VEAM Motor đã bổ sung một loạt những tiện ích để phục vụ khách hàng. Cụ thể Veam VT 651 được trang bị khóa điện với tính năng điều khiển từ xa có tác dụng chống trộm hiệu quả.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được bổ sung thêm phần thay đổi các góc chiếu sáng của đèn pha trước để lái xe có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ sáng cho phù hợp với địa hình.

Cửa cabin sẽ được tự động khóa ngay khi lái xe khởi động xe và tăng vận tốc tới 10km/h để đảm bảo an toàn cho người ngồi phía trong xe.

Ngoài ra, các tiện nghi khác như điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí… vẫn có đầy đủ ở phía trong cabin xe Veam VT 651.

VEAM VT 651, VEAM Motor, Trường Lộc auto, mua xe tải Veam VT 651, lốp xe tải Veam VT 651, Hộp số xe tải Veam, Bùi Thị Kim Văn, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Hình dáng xe tải Veam VT651

Động cơ xe tải Veam VT 651

Về động cơ, các chuyên gia của Veam VT 651 đã rất cẩn thận khi lựa chọn dòng động cơ Nissan ZD30 loại 2,9L 4 kỳ, 4 xylanh thẳng hàng cho xe Veam VT 651. Động cơ này có thể đạt công suất cực đại ở mức 1300Ps tại số vòng quay 3600 vòng/phút.

Với công suất này, Nissan ZD30 có thể giúp xe Veam VT 651 vận hành rất êm ái bền bỉ trên mọi loại địa hình ngay cả khi phải chở với tải trọng tối đa 6,5 tấn theo thiết kế.

Ngoài ra, động cơ này còn đạt chuẩn Euro II về khí xả thải ra môi trường cùng với lượng nhiên liệu tiêu hao cực thấp: chỉ 13 lít cho quãng đường 100km và xe chạy đều vận tốc 60km/h.

Hộp số xe tải Veam VT 651

Veam VT 651 sử dụng hộp số ZF2580 cũng được sản xuất 100% bởi Nissan Nhật Bản. Loại hộp số này có 5 số tiến 1 số lùi, hiệu suất truyền động cao, sang số rất nhẹ nhàng và linh hoạt. Bộ hộp số này kết hợp với bộ ly hợp đĩa đơn khô, dẫn động thủy lực giúp cho quá trình điều khiển xe của tài xế thuận lợi, đơn giản và hiệu quả.

Cỡ lốp xe tải Veam VT 651

Veam VT 651 có 6 lốp xe với cỡ lốp đồng bộ là 7.50-16. Xe được trang bị hệ thống phang tang trống, trợ lực thủy lực cho cả phanh trước và phanh sau. Có một điểm nổi bật ở hệ thống phanh là sự có mặt của phanh khí xả. Phanh này giúp cho việc leo các địa hình đồi dốc được an toàn và thuận lợi hơn hẳn so với các phiên bản không có phanh khí xả của nhiều dòng xe đối thủ.

VEAM VT 651, VEAM Motor, Trường Lộc auto, mua xe tải Veam VT 651, lốp xe tải Veam VT 651, Hộp số xe tải Veam, Bùi Thị Kim Văn, Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Một số điểm nổi bật

Tư vấn mua xe tải Veam VT 651

Chọn mua Veam VT 651 sẽ là một quyết định đúng đắn của quý khách hàng bởi xe Veam VT 651 có thể mang lại giá trị kinh tế rất lớn và trong một thời gian dài. Để mua được những bản xe xuất xưởng mới nhất năm 2016, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Trường Lộc auto để biết thêm thông tin.

 

Bùi Thị Kim Văn

(Chuyên viên tư vấn xe)

mobile: 0933.510.574

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM

Back to top