Tài trợ bởi vatgia.com

Công ty Trường Lộc Ô Tô được thành lập từ tháng 9/2008 với thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kinh doanh ô tô, có tâm huyết muốn xây dựng doanh nghiệp kinh doanh ô tô đem lại lợi ích không chỉ cho chính mình mà quan trọng hơn thế là cho khách hàng của mình.

Với vị thế tại ngụ tại địa chỉ 574 Quốc Lộ 13, Thủ Đức, Tp. HCM là con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm Thành phố, Trường Lộc Ô Tô đã và đang làm rất tốt công việc của mình là cung cấp các dịch vụ tiện ích: Bán đa chủng loại các loại xe tải, kể cả xe mới và xe cũ, bán phụ tùng, sửa chữa, đồng sơn và đóng thùng theo yêu cầu khách hàng mà phù hợp với quy định.

Với Phương châm “ Sự thịnh vượng của khách hàng là niềm thành công lớn của Trường Lộc Ô Tô”  Trường Lộc Ô Tô đã và đang mang đến cho Quý Khách Hàng các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội như:

  • Hyundai bền bỉ, khả năng tải cao, phụ tùng sẵn có trên khắp cả nước. Các chủng loại kinh doanh: Hyundai H100, Hyundai Porter 1T25, Hyundai HD65, Hyundai HD72, Hyundai HD120, Hyundai HD170, Hyundai HD250, Hyundai HD320… và các loại xe chuyên dụng khác được hoán cải hoặc thiết kế mới được Cục Đăng Kiểm cấp giấy chứng nhận.
  • Các dòng sản phẩm thương hiệu Nhật Bản bền bỉ, tiêu hao nhiên liệu thấp, chế độ hậu mãi tốt nhất như Hino, Isuzu, Mitsubishi… cũng được Trường Lộc Ô Tô phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Đến năm 2013 nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng thân thuộc, Trường Lộc Ô Tô từng bước hoàn thiện mình để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng bằng của mình biện pháp mở ra một lãnh vực kinh doanh mới “ thu mua xe cũ “ , “ đổi xe cũ lấy xe mới” để phục vụ nhu cầu vận tải liên tục của khách hàng.
  • Đến Năm 2015 Trường Lộc Ô Tô mở them dịch vụ “ bảo hành xe cũ” và giới thiệu khách hàng đến vay vốn xe cũ tại các ngân hàng liến kết.

Từng bước hoàn thiện mình đến nay Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Trường Lộc Ô Tô với hành trang là bề dày kinh nghiệm và văn hóa kinh doanh lành mạnh sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên mọi nẻo đường và mọi hoàn cảnh, Trường Lộc luôn lấy phương châm kinh doanh “Kinh Doanh Bằng Đạo Đức Chuẩn” làm kim chỉ nam dẫn đường.

Back to top