CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Công ty TRƯỜNG LỘC AUTO thành lập vào tháng 5/2008. Văn phòng kinh doanh, showroom và nhà xưởng được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch tại đường  Quốc Lộ 13.

Địa chỉ: Vĩnh Phú 08, KP Đông , P Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương .

Hiện tại công ty đang kinh doanh mua bán hầu hết các loại xe tải, xe du lịch và xe chuyên dụng được lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu. Với các hãng xe nổi tiếng như: HUYNDAI, KIA, HINO, ISUZU, FUSO,…

Tầm nhìn chiến lược.

TRƯỜNG LỘC AUTO mong muốn “Trở thành một trong những công ty kinh doanh hàng đầu. Cung cấp đa dạng các chủng loại xe tải, du lịch, xe chuyên dụng, tại Việt Nam”

Sứ mệnh.

“ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Mang lại giá trị kinh tế cao”

Phương châm hoạt động

Chất lượng
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất đối với mỗi công việc, mỗi dịch vụ. Nhằm vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Đạt được sự tin tưởng và gắn kết lâu dài của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, và xây dựng mối quan hệ bền vữngvới mỗi khách hàng, bằng việc trao đổi thông tin hai chiều và tạo ra cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm khó quên.

Phụ vụ tận tâm
Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khác hàng. Từ đó mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đáng tin cậy
Chúng tôi làm kinh doanh trên cơ sở trung thực, công bằng và rõ ràng. Chúng tôi coi trọng đạo đức kinh doanh, tính trung thực, và sự cam kết đối với khách hàng trong từng lời nói lẫn việc làm.

 

Đồng thời, công ty còn cung cấp các dịch vụ như : sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng. Cho đến các dịch vụ hỗ trợ giấy tờ đăng kiểm, hỗ trợ tài chính mua.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chất lượng được đào tạo bài bản  và chuyên nghiệp.

Trường Lộc Auto cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để khẳng định vị thế thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường ô tô Miền Nam!