Tài trợ bởi vatgia.com

HÃNG XE HINO CỦA NƯỚC NÀO?

Hiện nay, dòng xe Hino đang được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết được dòng xe này có xuất xứ từ đâu và nó có những sản phẩm nào?

Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những thông tin về nguồn gốc xuất xứ của dòng xe Hino này nhé!

xe Hino, công nghệ Nhật Bản, sản phẩm chất lượng, xe tải hạng nhẹ, khá bền

Xe Hino 300 được lắp ráp theo thiết kế và nguyên liệu từ công ty ở Nhật

 

  1. Dòng xe Hino một thương hiệu nổi tiếng đến từ công nghệ Nhật Bản

Xe Hino được biết đến là dòng xe tải của Công ty Liên doanh Trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam. Đây chính là một sản phẩm liên doanh được kết hợp giữa Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam cùng Tập đoàn Sumitomo Nhật bản có trụ sở tại Hà Nội.

Trên thực tế hiện nay, bên cạnh việc chọn mua xe Hino được sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản thì bạn cũng có thể tìm mua một chiếc xe Hino được sản xuất ngay tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là về khâu công nghệ sản xuất sẽ do Công ty Sumitimo Nhật bản đảm nhận, riêng về khâu lắp ráp và cung cấp sản phẩm ra thị trường thì sẽ do bên Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam thực hiện.

xe Hino, công nghệ Nhật Bản, sản phẩm chất lượng, xe tải hạng nhẹ, khá bền

Như vậy, xét về tổng thể thì dòng xe Hino là một sản phẩm chất lượng có nguồn gốc sản xuất từ công nghệ nổi tiếng Nhật Bản.

 

  1. Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm xe tải Hino nào?

Hiện nay, xe Hino có khá nhiều chủng loại như xe tải hạng nhẹ, hạng trung và xe tải hạng nặng. Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm mua một chiếc xe tải Hino theo ý muốn.

Thứ nhất, đối với dòng xe tải hạng nhẹ thì hiện tại hãng đang có dòng xe Hino Dutro 300 được lắp ráp theo thiết kế và nguyên liệu từ công ty ở Nhật. Tính năng hiện đại của loại xe hạng nhẹ này là có động cơ máy diesel 4 kỳ và 4 xy lanh thẳng hàng phung nguyên liệu và giúp làm mát bằng nước.

Thứ hai, đối với xe tại hạng trung thì hiện nay đang có dòng xe Hino 500 Series. Dòng xe này được nhập khẩu vật liệu từ Nhật và lắp ráp ngay tại Việt nam. Chính vì thế nên điểm cộng của xe tải hạng trung chính là có mức giá tương đối mềm.

xe Hino, công nghệ Nhật Bản, sản phẩm chất lượng, xe tải hạng nhẹ, khá bền

Dòng xe này được nhập khẩu vật liệu từ Nhật và lắp ráp ngay tại Việt nam

Thứ ba, đối với dòng xe hạng nặng Hino 700 Series đây là một dòng xe tải khá bền nhờ vào việc sử dụng động cơ E13C, Euro 3. Chính vì vậy khi lựa chọn xe tải hạng nặng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận.

Rất mong với những thông tin được chia sẻ bên trên có thể giúp bạn hiểu hơn về nguồn gốc xuất xứ của dòng xe Hino. Mến chúc các bạn có thể tìm được cho mình một chiếc xe Hino phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!

Back to top