0968.661.979

Nguồn gốc xuất sứ của các dòng xe tải hiện nay

nguon-goc-xe-tai-cua

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều tìm kiếm và hỏi mua xe tải cũ đã qua sử dụng. Vậy bạn có biết nguồn gốc xe tải cũ từ đâu không? Và tại sao và nhiều người quan tâm đến thế.

Qua quá trình tìm hiểu và hoạt động lâu năm kinh doanh xe tải cũ. Tôi sẽ thống kê cho các bạn 1 vài nguồn gốc chính của xe tải cũ.

nguon-goc-xe-tai-cua

Nguồn gốc xe tải cũ của cá nhân bán ra

Có nhiều lý do kể đến như:

Người sử dụng không có nhu cầu sử dụng nữa

Người sử dụng muốn thay đổi xe mới, lên đời xe

Thay đổi mục đích sử dụng nên xe cũ không còn phù hợp.

Thay đổi công việc, hàng hóa chuyên chở

Do đó nguồn gốc xe tải cũ này khá tốt, thường đạt 70 đến 90 % chất lượng so với xe mới.

Xe của doanh nghiệp bán ra

Có nhiều lý do để doanh nghiệp bán ra như: do muôn trang bị xe mới, muốn chuyển đổi công nghệ, chuyển hướng kinh doanh. Hoặc doanh nghiệp bị phá sản.

Đa số xe do doanh nghiệp bán ra thì chất lượng bán ra còn khá tốt. Tùy lý do bán ra nên tình trạng xe nó cũng khác nhau. Nhưng thường thì chất lượng xe còn 50-60% chất lượng xe mới.

Xe do ngân hàng thanh lý

Là những xe được ngân hàng thu về và thanh lý. Đa số chất lượng xe khá tốt. Nhưng  để mua lại xe này thì rất khó.

Xe tải cũ nhập khẩu nguyên chiếc

nguon-goc-xe-tai-cu

Là xe tải nhẹ Hyundai, Kia Bongo từ hàn quốc, đầu kéo Mỹ, hoặc các dòng xe ô tô con từ các quốc gia khác. Đây là các dòng xe đã qua sử dụng chất lượng, được bán rất lâu đời tại Việt Nam.

Nguồn gốc xe tải cũ từ dân chuyên mua bán xe tải cũ

Trong đó có thể có các xe rất tốt. Đồng thời cũng có thể là các xe đã bị thay thế phụ tùng, không còn Zin, không còn nguyên bản như ban đầu. Cần phải những người có chuyên môn cao mới có thể nhìn ra được.

Và cuối cùng là các đại lý xe tải cũ.

Hiện nay sự phát triển của thị trường xe tải cũ rất phát triển. Số lượng đại lý xe tải cũ ngày càng nhiều. Phần lớn xe tải cũ sẽ phân phối ra thị trường từ các đại lý xe tải cũ. Đa số chất lượng xe khá tốt. Chiếm khoảng 60 -99% xe mới. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tóm lại, xe tải cũ có nguồn gốc từ đâu đi nữa thì khi chọn mua bạn cần tìm hiểu rõ. Và có kiến thức về xe tải cũ. Cần am hiểu về xe thì mới có thể lựa chọn một chiếc xe chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Một lời khuyên chân thành. Nếu không quá am hiểu về xe thì cứ vào đại lý uy tín mà mua. Đồng thời bạn sẽ có được nhiều sản phẩm để lựa chọn phù hợp với mình.

Trường Lộc Auto. Là một trong những đại lý lâu đời tại TP HCM, Bình Dương và Miền nam. Với 12 kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh nên quý khách an tâm. Ngoài ra các sản phẩm bán ra còn được bảo hành, và hỗ trợ trả góp tùy theo con xe. Là một đại lý lớn có cả sửa chữa, thay thế phụ tùng, chuyển đổi thùng tùy theo công năng.

Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có cài nhìn tổng quát hơn , và có những lựa chọn đúng đăng hơn nếu có nhu cầu mua xe tải cũ đã qua sử dụng.

Xem thêm: Lý do tại sao nên mua xe tải cũ đã qua sử dụng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.