0968.661.979

Tại sao nên mua xe tải cũ, đã qua sử dụng?

tai-sao-nen-mua-xe-tai-cu

 

Hiện nay, thị trường mua bán và trao đổi xe tải cũ đã qua sử dụng rất sôi động. Số lượng người tìm kiếm và trao đổi xe tải rất lớn. Tại sao lại như vậy?

Có rất nhiều lý do để người mua tìm kiếm và mua lại những xe tải đã qua sử dụng.

tai-sao-nen-mua-xe-tai-cu

1. Giá xe tải cũ rất rẻ

Tất nhiên các dòng xe ô tô đã qua sử dụng sẽ có giá cả rất rẻ so với các xe mới của hãng. Tùy từng tình trạng của xe mà giá cả sẽ rất khác nhau.

Trong khi đó khi mua sản phẩm mới 100%. Nhất là các dòng sản phẩm xe tải có xuất xứ từ Trung Quốc như Jac, Veam ,TMT, Teraco,.. Thì chỉ cần mua mang xe ra khỏi cửa tiệm sẽ mất ngay ít nhất 35% giá trị xe.

Đối với các dòng xe xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Hyundai, Hino, Isuzu,… Tuy rằng giá trị không mất nhiều như thế nhưng cũng mất ít nhất 20% giá trị xe.

Vậy thì tội gì không mua sản phẩm đã qua sử dụng đời cao? Mà giá thành rẻ hơn nhiều. Chất lượng cũng không thua kém bao nhiêu. Tăng khả năng hồi vốn, sinh lợi nhuận.

tai-sao-nen-mua-xe-tai-cu-xe-da-qua-su-dung

2. Chất lượng xe tải cũ không thua kém xe mới bao nhiêu.

Không phải xe tải cũ nào chất lượng cũng kém, xuống cấp. Tuy rằng có sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng xe vẫn khá tốt. Khoảng 80% chất lượng xe mới. Thậm chí 99%. Vậy tại sao không mua khi mà giá thành rẻ hơn nhiều so với xe mới.

Tất nhiên, muốn chọn được sản phẩm chất lượng. Thì khách hàng cần là người có kinh nghiệm sử dụng xe. Nếu không có thể dẫn theo người có kinh nghiệm xem xe, hoặc đưa vào hãng test.

Nhiều trường hợp xe bán vì những lý do như phá sản, chuyển hướng kinh doanh, … Do đó xe hoàn toàn như xe mới, rất đáng để mua.

Ngoài ra, xe tải cũ đã qua sử dụng không hoàn toàn là dòng xe hư hỏng, trục trặc. So với các dòng xe mới thì xe tải đã qua sử dụng tất nhiên là chất lượng có thấp hơn. Nhưng nhiều dòng xe chất lượng vẫn rất cao, giữ được 95%, 96% phẩm chất của các dòng xe mới.

Với chỉ một mức giá hợp lý khách hàng có thể sở hữu ngay dòng xe tải thương hiệu Hyundai, isuzu, futon, kia,…với chất lượng vượt trội.

Với điều kiện vay vốn ngân hàng để mua xe tải dễ dàng như hiện nay. Thì việc sở hữu một chiếc xe trả góp là quá dễ dàng với mọi người. Nhưng nhiều người lại không muốn vay tiền. Nhưng mà khoản tiền mặt lại không đủ cho một chiếc xe mới. Vì vậy giải pháp đưa ra là sẽ mua xe tải cũ để tiết kiệm mà vẫn sở hữu xe.

3. Sự đa dạng của các loại xe tải cũ đã qua sử dụng

Xe tải, ô tô đã qua sử dụng đa dạng về mẫu mã. Cũng như chủng loại xe bao gồm các dòng xe tải nhẹ, tải nặng, đầu kéo, Sơ Mi – Rơ Mooc : xe tải DongBen, TMT, Hyundai, Veam Jac, Hino, DongFeng, Howo, CAMC, Fuso …

Các dòng ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, … Của các hãng ô tô: Chevrolet, Hyundai, Kia, Mazda, Honda,…

4. Tìm được các loại sản phẩm độc, hiếm – ít có trên thị trường

Hiện nay, với nhu cầu vận chuyển đa dạng. Thì nhiều khi các hãng xe mới không thể có những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Do đó việc lựa chọn những sản phẩm đã sủ dụng là một cách phù hợp nhất.

Việc tìm kiếm các loại xe cổ, đã qua sử dụng là một trong những phương án thay thế hữu hiệu. So với việc thực hiện cải tạo xe và chờ đợi sự đồng ý của cục đăng kiểm. Còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Các loại xe hiếm mà nhiều khách hàng hay tìm kiếm hiện nay như Hyundai HD72 3.5 tấn cũ ga cơ chuyên chở quá tải mạnh mẽ, dòng xe 2 dí 1 cầu thùng dài, các loại xe 1.5 tấn thùng dài,…

5. Hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp.

 Vay mua xe hay ô tô trả góp đang ngày một phổ biến tại thị trường Việt Nam.  Ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng ưu đãi nhiều hơn cho  khách hàng.

Hiện tại, hầu hết ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đều liên kết với hệ thống đại lý ô tô chính hãng hoặc tư nhân. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Các nhân viên tư vấn thậm chí có thể trực tại các hệ thống ngân hàng. Để gặp gỡ và tư vấn khách hàng mua xe ngay tài ngân hàng. Giúp người mua xe dễ dàng hình dung hình thức mua ô tô, xe tải trả góp qua ngân hàng.

Xem thêm: Tại đây

6. Mua xe tải cũ đã qua sử dụng ở đâu tại Bình Dương?

Chúng tôi là ô tô Trường Lộc chuyên bán các dòng xe tải mới 100% từ nhà sản xuất và có kinh doanh thêm các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng với nhiều mặt hàng, nhiều tải trọng đa dạng từ tải nhỏ đến tải nặng, tải trọng từ 500kg cho đến 22 tấn, 40 tấn.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng do khách hàng ký gửi bán hoặc thanh lý từ các ngân hàng, các công ty, chất lượng tốt, xe nguyên Zin, khách hàng tới nơi xem và nhận xét.

Các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm làm phù hiệu vận tải, vay vốn ngân hàng từ A đến Z.

Xem thêm: Địa chỉ đáng tin cậy để bán xe tải cũ với giá cao.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Showroom 1: 42 Quốc Lộ 13,KP Đông, phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Bãi xe: Đường Vĩnh Phú 08, KP Tây, P Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline:  0968 66 1979 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.